Dương Mịch, Hàn Tuyết và sao Hoa ngữ là "con nhà người ta" trong truyền thuyết

   08:40 - 05/07/2020   

Làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng không chỉ bởi tài năng, ngoại hình mà còn bởi trí thông minh hơn người. Thời còn đi học, họ đã là "con nhà người ta" điển hình vì thành tích học tập xuất sắc.

Vương Lực Hoành: Tiến sĩ âm nhạc

Vương Lực Hoành là nam ca sĩ nổi tiếng của Hoa ngữ. Anh được khán giả yêu thích nhờ ngoại hình điển trai nam tính, giọng hát đặc biệt, tài sáng tác nhạc cùng khả năng diễn xuất tốt. Tuy nhiên ít ai biết được Vương Lực Hoành cũng từng là học sinh, sinh viên tiêu biểu với thành tích học tập xuất sắc thuộc top đầu.

Dương Mịch, Hàn Tuyết và sao Hoa ngữ có thành tích học khủng

Vương Lực Hoành sinh ra ở Mỹ nên sau khi trưởng thành anh cũng thi vào trường học viện nghệ thuật danh tiếng Williams và tốt nghiệp với thành tích rất tốt. Đây cũng được coi là một trong những cái nôi nghệ thuật hàng đầu thế giới. Không chỉ thế vào năm 2016, Vương Lực Hoành còn trở thành tiến sĩ danh dự của trường Williams. Cùng năm đó anh lại tiếp tục tở thành tiến sĩ danh dự của học viện âm nhạc Berklee danh tiếng.

>>> Xem thêm: Đặng Siêu khổ sở vì bị con gái ép học múa, Tôn Lệ cười vào nỗi đau của chồng

Dương Mịch: Thủ khoa đại học, trí nhớ siêu phàm

Dương Mịch vốn xuất thân là ngôi sao nhỏ nên phần lớn thời gian của cô đều được dành cho phim trường. Tuy nhiên ít ai biết được dù bận rộn là thế nhưng Dương Mịch vẫn có được thành tích học tập rất tốt. Có bác là giáo sư dạy toán của trường đại học Thanh Hoa (ngôi trường hàng đầu Trung Quốc và quốc tế về kỹ thuật, khoa học máy tính) nên Dương Mịch cũng sở hữu IQ rất cao.

Dương Mịch, Hàn Tuyết và sao Hoa ngữ có thành tích học khủng

Nhờ vậy mà khi thi vào học viện điện ảnh Bắc Kinh, Dương Mịch đã trở thành người có số điểm cao nhất trong các học viên nữ. Không chỉ thế Dương Mịch còn nhiều lần khiến khán giả bất ngờ vì trí nhớ siêu phàm. Cô có thể nhớ vanh vách các chuỗi số dài chỉ trong vài giây quan sát hay vô tình nghe được. 

Tô Hữu Bằng: Học khoa máy móc ở trường đại học số 1 Đài Loan

Tô Hữu Bằng được khán giả biết đến khi ra mắt với vai trò thành viên của nhóm Tiểu Hổ Đội. Sau khi nhóm tan rã, Tô Hữu Bằng lại gây được tiếng vang lớn với vai Ngũ aka trong Hoàn Châu Cách Cách. Hiện tại dù Tô Hữu Bằng không còn đóng phim nữa, nhưng anh vẫn rất thành công ở vai trò nhà sản xuất phim và cho ra mắt nhiều dự án đáng chú ý.

Dương Mịch, Hàn Tuyết và sao Hoa ngữ có thành tích học khủng

Tuy nhiên ít ai biết được thuở còn cắp sách đến trường, Tô Hữu Bằng cũng là "con nhà người ta" điển hình. Khi đi học, Tô Hữu Bằng luôn giữ được thành tích rất tốt. Thậm chí anh còn thi đậu vào trường đại học Đài Loan, ngôi trường danh giá là niềm mơ ước của thanh thiếu niên Đài Loan. Chuyên ngành Tô Hữu Bằng theo học là công trình máy móc "khó nhằn" chỉ dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc.

>>> Xem thêm: Sốc với tiền học phí trên trời của con cái sao Cbiz: Con gái Dương Mịch 1 năm hơn 1 tỷ

Âu Dương Na Na: Học giỏi từ bé đến lớn

Âu Dương Na Na là nữ nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của Hoa ngữ. Dù diễn xuất còn yếu kém và gây nhiều tranh cãi nhưng không ai có thể phủ nhận được tài năng của cô trong lĩnh vực âm nhạc. Thậm chí nhờ tài chơi đàn cello xuất sắc mà Âu Dương Na Na còn được tuyển vào trường âm nhạc danh tiếng Berklee. Từ khi còn bé xíu, Âu Dương Na Na đã liên tục được tham gia biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc lớn.

Dương Mịch, Hàn Tuyết và sao Hoa ngữ có thành tích học khủng

Tuy nhiên ít ai biết được ngoài tài chơi đàn, Âu Dương Na Na còn có thành tích học tập văn hóa rất tốt. Nhiều nguồn tin hé lộ, từ thời cắp sách đến trường, Âu Dương Na Na đã liên tục đứng đầu lớp với điểm thi tối đa. Vừa tài năng, thông minh lại xinh đẹp, Âu Dương Na Na xứng đáng là "con nhà người ta" trong truyền thuyết.

Hàn Tuyết: Hoàn mỹ từ ngoại hình đến trí tuệ

Nhắc đến Hàn Tuyết khán giả sẽ nghĩ ngay đến gia thế khủng đầy bí ẩn của cô. Bên cạnh đó Hàn Tuyết còn tạo được ấn tượng mạnh với khán giả vì xinh đẹp và đa tài. Hàn Tuyết không chỉ giỏi diễn xuất, ca hát hay mà còn từng gây bão mạng khi trổ tài lồng tiếng biến hóa đa dạng khó ai có thể vượt qua.

Dương Mịch, Hàn Tuyết và sao Hoa ngữ có thành tích học khủng

Tuy nhiên ít ai biết được ngoài những ưu điểm trên, Hàn Tuyết còn từng là "con nhà người ta" đáng ghen tỵ vì thành tích học tập xuất sắc. Cô từng là thủ khoa của học viện hí kịch Thượng Hải với thành tích thi văn hóa rất cao. Dù sát ngày thi đại học, Hàn Tuyết còn đang bận đóng phim. Nguyên nhân là từ khi đi học, Hàn Tuyết đã là một trong những học sinh có thành tích học thuộc top đầu, đặc biệt là tiếng Anh. Dù đi đóng phim nhưng Hàn Tuyết vẫn chăm chỉ hoàn thành tất cả bài tập về nhà.

 

Nếu bạn đang ế, hãy học tập ngay cách thư ký Kim thả thính nào?

Tin bên lề Tổng Hợp Học vấn

DienAnh.Net

Gửi bình luận