Dương Mịch hóa thân thành bác sĩ sau khi từ chối phim Gia Hành, fan thở phào nhẹ nhõm

   14:17 - 14/11/2019   

Sau vụ tai tiếng liên quan đến việc fan phản đối Dương Mịch đóng phim Gia Hành, nữ diễn viên đã có thời gian dài không nhận phim mới. Vì vậy tin Dương Mịch gia nhập đoàn phim mới đã khiến fan rất vui mừng.

Dương Mịch hóa thân thành bác sĩ sau khi từ chối phim Gia Hành

Sáng ngày 14/11, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng khi đoàn làm phim Cảm Ơn Bác Sĩ công bố dàn diễn viên chính thức. Đúng như nhiều người đã dự đoán Dương Mịch và Bạch Vũ là cặp đôi chính. Dương Mịch sẽ vào vai Tiêu Nghiên, còn Bạch Vũ thủ vai Bạch Thuật. Đồng thời phía nhà sản xuất Cảm Ơn Bác Sĩ cũng tung poster đầu tiên của cặp diễn viên chính.

>>>>> Xem thêm: Lâm Tâm Như tuyên truyền phim mới cho Hoắc Kiến Hoa, gây bão mạng vì quá "có tâm"

Dương Mịch hóa thân thành bác sĩ sau khi từ chối phim Gia Hành

Trước đây cũng xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Dương Mịch sẽ tham gia một bộ phim về đề tài y học. Tuy nhiên vì đó chỉ là tin đồn nên nhiều người vẫn cảm thấy nghi ngờ. Khi nhà sản xuất Cảm Ơn Bác Sĩ ra thông cáo chính thức, người hâm mộ Dương Mịch mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Bản thân Dương Mịch cũng rất háo hức với dự án phim này khi đăng lên trang cá nhân: "Xin chào, tôi là bác sĩ Tiêu Nghiên".

Dương Mịch hóa thân thành bác sĩ sau khi từ chối phim Gia Hành

Với đề tài bác sĩ đang được yêu thích, người hâm mộ Dương Mịch cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào tác phẩm mới của thần tượng. Đồng thời thông qua ảnh chụp trên poster cùng ảnh chụp lén từ hậu trường Cảm Ơn Bác Sĩ, Dương Mịch được đánh giá là rất phù hợp với hình tượng bác sĩ. Đồng thời người ta cũng hi vọng nữ diễn viên có thể chuyển hướng thành công với tác phẩm đề tài chính kịch như Cảm Ơn Bác Sĩ. Vì nữ diễn viên đã 33 tuổi, không còn quá phù hợp với các tác phẩm thần tượng.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Trần Tình Lệnh, Thân Ái Nhiệt Ái và loạt phim truyền hình Hoa Ngữ làm "chao đảo" mùa hè 2019

Dương Mịch hóa thân thành bác sĩ sau khi từ chối phim Gia Hành

Cảm Ơn Bác Sĩ được chuyển thể từ tiểu thuyết ICU48 Giờ kể về Tiêu Nghiên và Bạch Thuật. Tiêu Nghiên là bác sĩ có kinh nghiệm làm việc rất phong phú. Tuy nhiên việc vị hôn phu qua đời trở thành cú sốc lớn gây ảnh hưởng đến Tiêu Nghiên. Bạch Thuật là bác sĩ có vẻ ngoài khó gần nhưng nội tâm lại rất ấm áp. Vì yêu cầu của công việc Tiêu Nghiên và Bạch Thuật phải hợp tác với nhau. Tuy nhiên cả 2 người thường xuyên nảy sinh bất hòa vì quan điểm làm việc khác biệt. Họ bắt đầu học cách cảm thông cho đối phương và cùng tạo nên rất nhiều kỳ tích trong bệnh viện.

Dương Mịch hóa thân thành bác sĩ sau khi từ chối phim Gia Hành

Dương Mịch hóa thân thành bác sĩ sau khi từ chối phim Gia Hành

Dương Mịch là nữ diễn viên nổi tiếng của Hoa ngữ với rất nhiều tác phẩm thành công như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Người Phiên Dịch... Còn Bạch Vũ là nam diễn viên từng tham gia Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Truy Tìm Ký Ức... và nổi lên nhờ bộ phim Trấn Hồn vào mùa hè 2018.

Khẩu chiến fandom: Dương Mịch bị lôi lại scandal cũ, Lưu Diệc Phi bị tố phá thai, chuyển giới?

Phim chuyển thể Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT