Dương Mịch lại bị tố "khó chăm" vì lắm... yêu sách

   00:00 - 13/06/2014   

Như nhiều trang báo đã đưa tin vài ngày trước, Dương Mịch và bé Tiểu Nhu Mễ xuất viện và quay về nhà bố mẹ chồng.
 
 
Dương Mịch lại bị tố 'khó chăm' vì lắm... yêu sách

Tuy nhiên mới gần đây, phóng viên Hong Kong lại biết được tin Dương Mịch chê nhà bố mẹ chồng chỉ có hơn 350m2 không đủ rộng và đòi chồng chuyển sang ngôi nhà mới trị giá đến 60 triệu HKD.Từ lúc Dương Mịch chuyển đến Hong Kong để dưỡng thai, các trang báo xứ này liên tục đưa tin về chuyện mẹ chồng nàng dâu nhà cô. Đa phần mọi người đều nhận xét tính cách củaDương Mịch rất khó chiều và quái gở. Khi chưa sinh em bé cô nàng đã "kén cá chọn canh" khiến bố mẹ chồng nhiều phen chảy mồ hôi hột vì không thể làm Dương Mịch hài lòng.
 
Dương Mịch lại bị tố 'khó chăm' vì lắm... yêu sách
Dương Mịch liên tục bị phóng viên Hong Kong chê đỏng đảnh và khó chiều

Mặc dù lúc con dâu xuất viện, Lưu Đan đã khen ngợi cô hết lời: "Con bé rất hay cười, nói chuyện rất dịu dàng và nhẹ nhàng, rất kính trọng tôi. Quan hệ giữa tôi và con bé như bạn bè vậy. Không giống như mấy trang báo nói chúng tôi không hợp nhau đâu". Nhưng có rất nhiều người quen của gia đình ông khẳng định, Dương Mịch lúc mang thai thường chỉ ở lì trong phòng riêng, rất ít khi để ý đến bố mẹ chồng.
 
Dương Mịch lại bị tố 'khó chăm' vì lắm... yêu sách

Có nhiều nguồn tin khác tiết lộ, Dương Mịch tuyên bố sẽ nuôi con bằng sữa mẹ. Bố mẹ Lưu Đan rất hài lòng với quyết định này của con dâu nên đã ra sức giúp đỡ cô, bao gồm nấu đồ ăn tẩm bổ và thích hợp cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên Dương Mịch lại chê canh mẹ chồng nấu quá mỡ và nhất quyết không chịu ăn vì sợ lên cân. Chuyện này đã khiến vợ chồng Lưu Đan dở khóc dở cười vì Dương Mịch quá gầy, nếu không tẩm bổ thì cô không thể có sữa cho con.
 
Dương Mịch lại bị tố 'khó chăm' vì lắm... yêu sách
Dương Mịch không hài lòng với căn nhà giá 35 triệu HKD ở lưng chừng núi mà Lưu Khải Uy mua tặng mình

Dương Mịch lại bị tố 'khó chăm' vì lắm... yêu sách
Cô đòi mua căn hộ giá 60 triệu HKD ở khu Cửu Long

Sau khi ôm con ở nhà chung với bố mẹ chồng được vài ngày, Dương Mịch lại than thở với chồng vì nhà quá chật, không có không gian riêng. Cô nàng đã tranh thủ lúc bố mẹ chồng chú ý đến cháu để nhờ trợ lý hẹn gặp mặt với các nhà bất động sản để mau rời khỏi nhà Lưu Đan: "Năm trước, A Uy(Lưu Khải Uy) từng tặng cho Dương Mịch căn nhà ở lưng núi nhưng cô ấy chê trên cao, không khí kém nên lại đòi chuyển ra ngoài để thuê nhà khác. Đợt mang thai và chuyển ra nhà riêng, cô ấy lại chê chỗ mới giao thông không phương tiện. Cuối cùng cô ấy mới tiết lộ mình thích một căn hộ của khu Cửu Long, tuy mắc nhưng dân cư ít, không bị phóng viên làm phiền, đi lại thuận tiện. Dù giá của căn nhà này lên đến 60 triệu HKD, Dương Mịch vẫn đòi mua cho bằng được".
 
Dương Mịch lại bị tố 'khó chăm' vì lắm... yêu sách

Khi biết con dâu vội vàng chuyển sang nhà mới, vợ chồng Lưu Đan đã khuyên ngăn cô hết lời. Hai người đã rất rất nhiều lý do như Dương Mịch mới sinh đẻ phải an dưỡng kỹ hơn, em bé còn nhỏ cần có người chuyên nghiệp chăm sóc... nhưng vẫn không ngăn cản được con dâu. Cô nàng quyết tâm chuyển đi và than thở với chồng vì "bố mẹ tư tưởng bảo thủ quá".


 

Theo YAN News

Gửi bình luận