Phù Dao chưa lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên đã gây bão vì quá đáng yêu

   17:07 - 18/06/2018   

Tối ngày 18/06, Phù Dao của Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên sẽ chính thức được lên sóng trong sự mong đợi của khán giả màn ảnh nhỏ lẫn người hâm mộ.

Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên gây bão vì quá đáng yêu

Phù Dao đang được cho là vấp phải nhiều khó khăn vì thời gian phát sóng không thuận lợi, chiếu trong khung giờ khuya 10 giờ tối của đài Chiết Giang và trùng với thời gian tổ chức World Cup 2018. Tuy nhiên hiện tại cư dân mạng lại đánh giá phim rất cao và dành nhiều kỳ vọng cho dự án này.

Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên gây bão vì quá đáng yêu

Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, dù chưa được lên sóng trên truyền hình nhưng bộ phim đã mở chiếu những tập đầu cho những ai có tài khoản VIP để xem phim trực truyến. Điều bất ngờ là những người từng xem trước phim đều dành rất nhiều lời khen cho nội dung phim lẫn diễn xuất của diễn viên, đặc biệt là Dương Mịch. Theo họ chia sẻ, trong Phù Dao diễn xuất của Dương Mịch còn tiến bộ hơn trước rất nhiều.

Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên gây bão vì quá đáng yêu

Những nhận xét này càng khiến người hâm mộ phim thêm nôn nao chờ đến giờ Phù Dao lên sóng. Có lẽ vì đoán trước được cảm xúc của fan mà Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên đã tung một clip hài hước của mình làm quà tặng cho mọi người. Bắt chước trào lưu quay phim bay cao đang hot, Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên đã khiến mọi người cười bò vì quá "nhây".

Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên hài hước bắt chước trào lưu "bay cao"

Bắt đầu clip bằng cảnh cận mặt lung linh của Dương Mịch, nhưng chỉ vài giây sau đó người ta lại hé lộ sự thật hài hước đằng sau đó là màn trèo ghế vất vả của nam thần Nguyễn Kinh Thiên. Cảnh quay tinh nghịch của 2 ngôi sao đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng và khiến mọi người cười bò.

Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên gây bão vì quá đáng yêu

Nhiều người còn trêu chọc Nguyễn Kinh Thiên và Dương Mịch: "Vì sự vất vả của Nguyễn Kinh Thiên, tôi sẽ ngồi trước tivi lúc 10 giờ tối nay", "Nguyễn Kinh Thiên, anh có biết là bao nhiêu nam thần từng vật vã vì Dương Mịch quá tinh quái không? Lẽ ra anh phải rút kinh nghiệm từ người đi trước chứ!"

Bạn có mong đợi Phù Dao của Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên không?

Phù Dao Hoàng hậu trailer

Hậu trường Video clip Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận