Dương Mịch "phụng phịu" vì cảnh hôn rắn trong Tam Sinh Tam Thế

   15:54 - 08/02/2017   

Hiện tại Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng chính đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Không chỉ có lượt xem online khủng khiến nhiều tác phẩm chiếu cùng thời điểm phải ganh tỵ, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa còn được đánh giá rất tích cực về nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên. Các tình tiết trong phim cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng và thành từ khóa hot. Hiện tại cảnh hôn giữa Dương Mịch với con rắn trong phim đang nhận được sự chú ý của mọi người.

Trong phim, nhân vật Tố Tố đã cứu chú rắn đen do Dạ Hoa hóa thân và mang chú rắn nhỏ này về nhà. Khi trêu chọc con rắn nhỏ, cô nàng đã không ngần ngại cưỡng hôn khiến chú rắn Dạ Hoa phải xấu hổ mà nghe lời mình. Dù cảnh tương tác với chú rắn đen không nhiều nhưng đây được coi là tình tiết quan trọng ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính sau này nên rất được khán giả quan tâm.

Khuôn mặt bất đắc dĩ của cô nàng khi nhìn thấy "bạn diễn" của mình

Điều khiến mọi người bất ngờ hơn cả là nhân vật con rắn quan trọng này ở hậu trường lại là hình nộn rắn và nhang muỗi. Trong loạt ảnh hậu trường được hé lộ, mọi người dễ dàng nhận ra vẻ mặt "bất đắc dĩ" của Dương Mịch khi nhìn thấy "bạn diễn" của mình. Dẫu vậy cô nàng vẫn rất nghiêm túc nhập vai và diễn rất tốt. Sau khi thực hiện xong các cảnh quay, cô nàng vừa đùa giỡn với nhân viên hậu trường vừa nhìn bạn diễn với vẻ mặt "ghét bỏ". 

Cảnh quay này đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả vì Dương Mịch diễn rất xuất sắc. Đa phần mọi người đều đoán được nhân vật con rắn đen này đều là giả và Dương Mịch phải tự tưởng tượng ra để diễn một mình. Nhiều người khen ngợi: "Mịch Mịch quá xuất sắc, ngày càng diễn tốt hơn. Giờ còn ai dám chê bai Mịch Mịch nhà ta diễn không tốt chứ!", "Thật sự rất thông cảm với cảm xúc của chị với bạn diễn bất đắc dĩ này! Dương Mịch cố lên, mọi người đều thừa nhận chị diễn rất tốt đó!", "Nhìn vẻ mặt của chị em đoán là chị thà diễn chung với rắn thật còn hơn! Mắc cười quá!"

Hậu trường

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close