Vừa biết tuổi thật của anti-fan, Dương Mịch liền vội vàng rút đơn kiện khiến netizen dậy sóng

   12:23 - 25/03/2020   

Ngay khi vừa biết anti-fan của mình là người đã 57 tuổi, Dương Mịch đã có hành động rất đáng khen ngợi là rút đơn kiện, chấp nhận tha thứ cho người đã chửi rủa, nói xấu mình suốt thời gian qua.

Dương Mịch rút đơn kiện khi biết anti-fan của mình đã 57 tuổi

Anti-fan vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều ngôi sao phải đau đầu. Nhiều anti vì quá ghét nghệ sĩ mà làm ra nhiều hành động quá khích gây chấn động. Nhẹ nhàng thì chửi bới đốt hình, nguyền rủa cả gia đình sao. Nếu nặng có thể làm ra những hành động đáng sợ như đầu độc hay gửi thư máu uy hiếp đe dọa. Vì vậy mà nhiều ngôi sao phải nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật để bảo vệ bản thân và gia đình tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực của anti-fan.

>>> Xem thêm: Dương Mịch hóa thân nữ thần quyến rũ, khoe đội chân hoàn mỹ giá triệu đô

Dương Mịch rút đơn kiện khi biết anti-fan của mình đã 57 tuổi

Dương Mịch hiện là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và thành công nhất hiện nay nên lượng anti-fan của cô cũng được xếp vào hàng khủng. Suốt nhiều năm qua Dương Mịch thường xuyên phải gánh chịu những công kích về nhân phẩm và ngoại hình. Thông thường Dương Mịch sẽ chọn cách "tự kể xấu" bản thân để chọc cười mọi người. Tuy nhiên nếu là những anti-fan quá khích làm ra những lời nói hay hành động gây ảnh hưởng nghiêm trọng thì cô cũng sẽ đâm đơn kiện để bảo vệ bản thân mình.

Dương Mịch rút đơn kiện khi biết anti-fan của mình đã 57 tuổi

Thời gian gần đây, một vụ kiện giữa Dương Mịch và anti-fan đã có phán quyết cuối cùng của tòa án. Không phải là tin thắng kiện quen thuộc như trước kia, Dương Mịch khiến nhiều người bị sốc khi đơn phương rút đơn kiện trong quá trình điều tra. Hành động của Dương Mịch khiến nhiều người bất ngờ, không hiểu tại sao nữ diễn viên lại chấp nhận nhân nhượng, buông tha cho anti-fan đã chửi bới mình.

>>> Xem thêm: 1001 kiểu hủy dung của Dương Mịch, Na Trát và mỹ nhân Cbiz: Người kẻ caro, kẻ mỹ miều

Dương Mịch rút đơn kiện khi biết anti-fan của mình đã 57 tuổi

Một trong những lý do được cư dân mạng đưa ra là tuổi tác của anti-fan. Theo hồ sơ người này sinh năm 1963, nghĩa là năm nay đã 57 tuổi. Họ cho rằng Dương Mịch lo lắng đối phương tuổi quá lớn, xấp xỉ bố mẹ mình nên không đành lòng kiện người ta ra tòa. Nhiều người khác lại suy đoán ngược lại, họ cho rằng có thể anti của Dương Mịch là một em nhỏ chưa đủ tuổi vị thành niên nên lấy chứng minh thư của bố mẹ đi đăng ký. Dương Mịch rút đơn là vì không muốn làm lớn chuyện ảnh hưởng đến tương lai người này. 

Dương Mịch rút đơn kiện khi biết anti-fan của mình đã 57 tuổi

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Mịch tha thứ cho anti của mình. Vì vậy mà cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho Dương Mịch vì hành động tốt bụng của cô. Đồng thời người ta cũng kêu gọi chống lại những hành động bạo lực mạng, gây tổn thương cho người khác.

Top 5 idol nữ "hút anti-fan" nhất từ trước đến nay: Gà nhà Big3 bị ghét nhiều bất ngờ

Tin bên lề Kiện cáo Anti-Fan

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT