Bỏ phim Gia Hành, Dương Mịch sắp tham gia dự án khủng của Chính Ngọ?

   15:09 - 04/10/2019   

Theo hé lộ từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Dương Mịch sẽ tham gia bộ phim Con Gái Kiều Gia, dự án mới của nhà sản xuất phim danh tiếng Chính Ngọ và do Khổng Sênh làm đạo diễn.

Dương Mịch sắp tham gia dự án khủng của Chính Ngọ?

Đồng thời cũng xuất hiện các thông tin liên quan đến hồ sơ đăng ký của Chính Ngọ, đạo diễn của Con Gái Kiều Gia là Khổng Sênh. Vị đạo diễn phim truyền hình rất nổi tiếng của Trung Quốc. Nhắc đến Khổng Sênh khán giả sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim thành công như Lang Gia Bảng, Hoan Lạc Tụng, Đại Giang Đại Hà... Những tác phẩm này không chỉ đạt được rating cao mà còn có chất lượng rất tốt.

Dương Mịch sắp tham gia dự án khủng của Chính Ngọ?

Thông tin này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nhất là cách đây không lâu Dương Mịch từng lao đao vì tin đồn sẽ tham gia phim mới của Gia Hành và bị người hâm mộ tẩy chay phản đối. Vì phản ứng tiêu cực của người hâm mộ mà Dương Mịch phải từ chối đóng phim của Gia Hành. Từ đó đến nay cũng không còn tin tức nào liên quan đến kế hoạch phim ảnh của Dương Mịch được hé lộ. 

Dương Mịch sắp tham gia dự án khủng của Chính Ngọ?

Tuy nhiên người hâm mộ Dương Mịch chưa kịp ăn mừng bao lâu thì lại xuất hiện nhiều thông tin khẳng định nữ diễn viên và nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình đàm phán vì đạo diễn Khổng Sênh không quá hài lòng với Dương Mịch. Chưa đàm phán thành công đã bị lộ thông tin khiến đạo diễn Khổng Sênh càng tức giận hơn. Vì vậy mà ông đã ra yêu sách với Chính Ngọ, không đồng ý hợp tác với Dương Mịch.

Dương Mịch sắp tham gia dự án khủng của Chính Ngọ?

Dương Mịch sắp tham gia dự án khủng của Chính Ngọ?

Sau thất bại của bộ phim điện ảnh Bảo Bối Nhi và dự án truyền hình Trúc Mộng Tình Duyên, sự nghiệp của Dương Mịch cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều. Từng là ngôi sao được nhiều nhà sản xuất săn đón, nhưng suốt thời gian dài qua ngoài bộ phim Mắt Nhãn của Gia Hành và Ám Sát Tiểu Thuyết Gia thì Dương Mịch không còn nhận được dự án phim mới nào. Chính vì vậy mà rất nhiều người hâm mộ lo lắng, hi vọng Dương Mịch sẽ nhận được dự án phim phù hợp với danh tiếng và địa vị hiện nay của cô.

Đừng chê bai nữa vì Dương Mịch đã không còn già khi để tóc mái xoăn

Tin đồn Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận