10 nàng a hoàn xinh đẹp nhất màn ảnh Cbiz: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh gây thương nhớ

   10:23 - 22/09/2020   

Trên màn ảnh Hoa ngữ xuất hiện không ít những vai diễn a hoàn để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng khán giả. Tuy chẳng phải là nhân vật chủ chốt nhưng các nữ diễn viên đảm nhận vai diễn đã tạo nên điểm nhấn bằng khả năng diễn xuất tốt cùng nhan sắc nổi bật của mình. 

Từ những tên tuổi lớn như Phạm Băng Băng, Lưu Đào, Dương Mịch,... cho đến dàn diễn viên trẻ như Khương Tử Tân, Phương Sở Đồng, Mục Lạc Ân,... bằng cách này hay cách khác đều khiến vai diễn a hoàn của họ nhận được sự quan tâm và bàn luận không ngớt. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Có không ít diễn viên từng sắm vai a hoàn gây tiếng vang trên màn ảnh Hoa ngữ. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Nhan sắc thật của Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh và dàn sao Cbiz dưới màn hình HD

Dương Mịch

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Dương Mịch từng đảm nhiệm vai diễn a hoàn Mạc Tuyết Diên bên cạnh Lâm Tâm Như trong Mỹ Nhân Tâm Kế. Nhan sắc mỹ miều, đẹp như tranh vẽ cùng khả năng diễn xuất nhập tâm nhân vật của đại mỹ nhân họ Dương đã tạo nên tiếng vang không nhỏ. Đây chính là một trong những vai diễn đưa Dương Mịch bước lên hàng sao trẻ được chú ý trong Cbiz. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Vai diễn Mạc Tuyết Diên của Dương Mịch vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại tốt bụng và trung thành. (Ảnh: Sina) 

Triệu Lệ Dĩnh

Nhắc về quá khứ trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, bên cạnh những nhân vật nữ chính làm nên tên tuổi cũng phải kể đến các vai diễn "siêu phụ" cũng khiến Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự quan tâm. Nữ diễn viên từng đóng vai a hoàn bên cạnh An Dĩ Hiên trong phim Toả Thanh Thu. Mặc dù chỉ sắm vai "làm nền" nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến bao người khó quên trước cô a hoàn Văn Nhạn với đôi mắt to tròn cùng khả năng diễn xuất lanh lợi. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Triệu Lệ Dĩnh cũng từng có vai diễn a hoàn "làm nền" cho An Dĩ Hiên trên màn ảnh. (Ảnh: Sina) 

>> Xem thêm: Khi mỹ nhân Cbiz hóa nữ thần trong game: Dương Mịch cực ngầu, Triệu Lệ Dĩnh bị dìm​

Phạm Băng Băng 

Nhắc đến vai diễn a hoàn thành công nhất phải kể đến Kim Toả của Phạm Băng Băng. Nhan sắc ngọc ngà cùng khả năng diễn xuất tốt bên cạnh hiệu ứng của bộ phim đã khiến Kim Toả của Phạm Băng Băng được không ít netizen biết đến. Nàng Kim Toả năm ấy đã thể hiện hoàn mỹ một nhân vật a hoàn trung thành và luôn luôn quan tâm đến chủ nhân, tạo nên bộ ba Tiểu Yến Tử - Hạ Tử Vy - Kim Toả kinh điển trên màn ảnh châu Á. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
"A hoàn" Kim Toả của Phạm Băng Băng gây sốt trên màn ảnh châu Á trong Hoàn Châu Cách Cách. (Ảnh: Sina)

Lưu Đào 

Tham gia vào tác phẩm Công Chúa Đại Lý với vai diễn nhỏ là cô nô tỳ  - A Tế bên cạnh Ngãi Nguyệt nhưng Lưu Đào bằng khả năng diễn xuất của mình đã để lại ấn tượng vô cùng khó phai. Từ nhan sắc cho đến cách diễn xuất, vai A Tế năm ấy của Lưu Đào được không ít khản giả nhận xét là sở hữu khí chất đặc biệt, thậm chí còn nổi bật hơn cả nữ chính với nhiều đất diễn trong phim. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
"A Tế" Lưu Đào trong Công Chúa Đại Lý được đánh giá sở hữu khí chất và thần thái chẳng khác gì nữ chính của bộ phim. (Ảnh: Sohu) 

Khương Tử Tân

Vai diễn cô cung nữ Minh Nguyệt theo Phú Sát Hoàng Hậu và Nguỵ Anh Lạc trong Diên Hy Công Lược của Khương Tử Tân đã giúp cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhận được sự quan tâm từ dư luận. Vẻ hoạt bát, hồn nhiên cùng cách diễn đạt biểu cảm nhân vật tự nhiên đã khiến Minh Nguyệt của Khương Tử Tân tuy chỉ là vai phụ nhưng lại tạo thành điểm nhấn được dư luận theo dõi phim không khỏi bàn tán. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Khương Tử Tân gây sốt cùng vai diễn cung nữ Minh Nguyệt trong Diên Hy Công Lược. (Ảnh: Sohu) 

Mục Lạc Ân 

Tuy là tên tuổi không mấy nổi bật nhưng việc tham gia vào dự án cổ trang như Cẩm Tú Vị Ương cũng đem lại cơ hội triển vọng với một diễn viên trẻ như Mục Lạc Ân. Sắm vai a hoàn Bạch Chỉ của Lý Vị Ương (Đường Yên) trên truyền hình, Mục Lạc Ân đã thành công khi để lại ấn tượng khó quên về một cô a hoàn lanh lợi, sở hữu nhan sắc ngọt ngào và vô cùng trung thành với chủ nhân. Không có nhiều đất diễn nhưng trong tác phẩm này, Mục Lạc Ân đã có những điểm thể hiện bản thân và khiến khán giả theo dõi không khỏi xót thương cho số phận của nhân vật mà cô đảm nhiệm. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Nhan sắc ngọt ngào, hoạt bát của Bạch Chỉ (Mục Lạc Ân) trong Cẩm Tú Vị Ương. (Ảnh: Sina) 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhan sắc sao nữ Cbiz không cần photoshop: AngelaBaby, Na Trát đúng chuẩn nữ thần

Thư Sướng

Thư Sướng trước đây được biết đến là ngôi sao nhí triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ nhưng vì không thoát được cái bóng hào quang ngày trước mà có một đoạn thời gian, nữ diễn viên đảm nhiệm rất nhiều vai diễn a hoàn. Với diễn xuất kinh nghiệm cùng với nhan sắc xinh đẹp đã khiến Thư Sương liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực dù chỉ diễn vai nô tì trong Tân Hoắc Nguyên Giáp hay Tân Nữ Phò Mã. Sau này, khi tham gia Hiếu Trang Bí Sử, với vai diễn Đổng Ngạc Phi, tên tuổi của người đẹp được biết đến nhiều hơn và dành nhiều tình cảm hơn từ khán giả theo dõi. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Thư Sướng được nhận xét là nữ diễn viên đóng nhiều vai a hoàn nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. (Ảnh: Sina) 

Từ Lộ 

Nếu đã từng xem qua bộ phim Kim Phấn Thế Gia, chắc chắn sẽ có không ít khán giả khó lòng quên được cô a hoàn Tiểu Liên ngây thơ, dịu dàng. Trong phim, vì khoảng cách gia thế nên Tiểu Liên (Từ Lộ) không thể nào ở bên cạnh người mình yêu và phải xuống tóc đi tu. Phân đoạn thể hiện nội tâm đau khổ và bị giằng xé đã được Từ Lộ thể hiện rất tốt trong tác phẩm này. Bên cạnh đó, với lối trang điểm mộc mạc, giản dị nhưng a hoàn Tiểu Liên vẫn sở hữu vẻ đẹp nổi bật và thu hút trên màn ảnh nhỏ. Sau vai phụ gây tiếng vang ấy, sự nghiệp Từ Lộ không có nhiều bức phá nhưng bù lại cô có được cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên người chồng đạo diễn. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
"Tiểu Liên" Từ Lộ từng gây xôn xao trước khả năng diễn xuất "lâm li bi đát" trong phim Kim Phấn Thế Gia. (Ảnh: Sina) 

Phương Sở Đồng

Đóng vai cô a hoàn Thanh Liên trong dự án cung đấu đặc sắc Diên Hy Công Lược năm 2018 nhưng bằng nhan sắc rung động cùng khả năng thể hiện tốt cảm xúc nhân vật của mình đã khiến Phương Sở Đồng nhận được không ít tình cảm yêu mến từ khán giả theo dõi. Chính nhan sắc gây rung động và biểu cảm thể hiện cảm xúc phong phú đã khiến vai diễn Thanh Liên năm ấy lên thẳng hot search Weibo. Nhiều người còn nhận xét rằng nếu đi đúng định hướng, Phương Sở Đồng hoàn toàn có thể là một tên tuổi triển vọng trong tương lai. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Phương Sở Đồng cùng vai diễn a hoàn Thanh Liên gây sốt trong Diên Hy Công Lược. (Ảnh: Sina) 

Trần Tú Lệ 

Đảm nhiệm vai diễn Tiểu Chiêu - a hoàn đi theo nhân vật Dương Bất Hối trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký bên cạnh dàn mỹ nhân đình đám gồm Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên,... đã giúp Trần Tú Lệ có cơ hội đến gần hơn với khán giả màn ảnh nhỏ. Nhan sắc ngọt ngào, hoạt bát cùng với cách thể hiện tình cảm trong sáng, vô tư dành cho nhân vật Trương Vô Kỵ (Tô Hữu Bằng) đã khiến Trần Tú Lệ nhận được không ít tình cảm yêu mến. Sau vai diễn này, sự nghiệp của cô vẫn giậm chân tại chỗ nhưng bù đắp lại Trần Tú Lệ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz vào vai a hoàn
Trần Tú Lệ cùng vai diễn a hoàn Tiểu Chiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. (Ảnh: Sohu)

>> Có thể bạn chưa biết: Nhan sắc sao nữ Cbiz không cần photoshop: AngelaBaby, Na Trát đúng chuẩn nữ thần​

Có thể nói, những mỹ nhân Hoa ngữ kể trên đều để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả trong vai diễn a hoàn trên màn ảnh nhỏ. Mặc dù chỉ đảm nhận vai diễn phụ nhưng bằng khả năng diễn xuất tốt cùng nhan sắc xinh đẹp, họ đã tạo nên những điểm nhấn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của mình cũng như tác phẩm mà họ tham gia, 

Mỹ nhân Nhan sắc

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT