Dương Mịch tự hạ giá cát-xê vì muốn hợp tác với Lý Hiện trong phim mới?

   14:16 - 18/09/2019   

Theo nhiều nguồn tin được nhiều người hé lộ, sắp tới Dương Mịch và nam diễn viên mới nổi Lý Hiện sẽ hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình hiện đại mới.

Dương Mịch tự hạ giá cát-xê vì muốn hợp tác với Lý Hiện?

Trưa ngày 18/09, một blogger đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ khi hé lộ thông tin Dương Mịch chuẩn bị quay phim mới với Lý Hiện. Theo blogger, tác phẩm mới này của Dương Mịch sẽ là phim hiện đại. Trước mắt cả 2 bên đều đã đàm phán xong các hạng mục, ngoại trừ tiền cát-xê. Cả Dương Mịch lẫn Lý Hiện đều là ngôi sao đang hot hiện nay nên tiền thù lao rất cao. Phía Dương Mịch đã nghĩ đến chuyện hạ giá cát-xê.

Dương Mịch tự hạ giá cát-xê vì muốn hợp tác với Lý Hiện?

Nhiều nguồn tin khác cũng hé lộ thêm, bản thân Dương Mịch rất muốn được hợp tác chung với Lý Hiện. Trước đây khi cả 2 cùng tham gia một bữa tiệc, Dương Mịch đã chủ động xin số liên hệ với Lý Hiện. Còn Lý Hiện cũng đang có khá nhiều dự án phim mới nên lịch quay bị trùng nhau. Vì Lý Hiện mà phía nhà sản xuất và Dương Mịch cũng chấp nhận điều chỉnh lại lịch làm việc.

Dương Mịch tự hạ giá cát-xê vì muốn hợp tác với Lý Hiện?

Sau thất bại của bộ phim Trúc Mộng Tình Duyên, Dương Mịch không còn nhận được thêm dự án phim đáng chú ý nào. Cách đây không lâu có nhiều nguồn tin hé lộ Dương Mịch sẽ tham gia bộ phim mới do Gia Hành sản xuất. Tuy nhiên người hâm mộ Dương Mịch lại không muốn nghệ sĩ của họ lại tiếp tục đóng phim "nhà làm" kém chất lượng nên đã lên kế hoạch tẩy chay. Trước sức ép của người hâm mộ, Dương Mịch và đoàn đội đành phải từ chối bộ phim mới của Gia Hành.

Dương Mịch tự hạ giá cát-xê vì muốn hợp tác với Lý Hiện?

Sau khi thông tin này được hé lộ, đa phần mọi người đều tỏ ý ủng hộ Dương Mịch. Hiện tại làng giải trí Hoa ngữ có 3 sao nam đang lên là Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện. Tiêu Chiến hợp tác với Dương Tử trong bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Vương Nhất Bác hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ. Cả 2 bộ phim này dù chỉ mới khởi quay đã gây chú ý. Nếu Dương Mịch hợp tác với Lý Hiện, tác phẩm mới của họ chắc chắn cũng sẽ gây bão chẳng kém.

Đừng chê bai nữa vì Dương Mịch đã không còn già khi để tóc mái xoăn

Tin đồn Cát xê Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT