'"Đường Tăng" bí mật hẹn hò "nàng tiên cá" mới của Châu Tinh Trì

   00:00 - 10/02/2016   

Chiều 9/2, Phùng Thiệu Phong và nữ diễn viên Lâm Duẫn bị bắt gặp tay trong tay du xuân ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Hai nghệ sĩ mặc đồ tông đen, đeo khẩu trang cùng màu như một cặp uyên ương. Theo Sina, thông tin Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn hẹn hò khiến truyền thông rất bất ngờ.

Nguồn tin từ người trong ngành cho biết, Đường Tăng của Tây du ký 2 và giai nhân mới phim Châu Tinh Trì quen biết nhau từ tháng 9/2015. Họ từng bị bắt gặp đi ăn tối với vài người bạn vào thời gian đó. Chuyện hẹn hò chỉ nảy sinh vài tháng gần đây. Theo tiết lộ, Lâm Duẫn cùng Phùng Thiệu Phong đã đón xuân mới bên nhau.

''Đường Tăng' bí mật hẹn hò 'nàng tiên cá' mới của Châu Tinh Trì
Phùng Thiệu Phong tình cảm bên Lâm Duẫn trong dịp xuân mới. Ảnh: Sina.

Ngày 7/2, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Mỹ nhân ngư đăng tải hình ảnh nấu bếp trước thềm Giao thừa. Những cư dân mạng tinh tường nhận ra, bối cảnh bức ảnh là nhà của Phùng Thiệu Phong. Trước đó, bạn gái cũ của anh - Nghê Ni từng chia sẻ ảnh tương tự khi họ còn mặn nồng.

Đối diện thông tin hẹn hò, hai nghệ sĩ hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

''Đường Tăng' bí mật hẹn hò 'nàng tiên cá' mới của Châu Tinh Trì
Ảnh Lâm Duẫn chia sẻ trong ngày đón Giao thừa (phải) được cho chụp tại phòng bếp nhà Phùng Thiệu Phong. Trước đó, bạn gái cũ của anh - Nghê Ni đã từng đăng tải ảnh tương tự (ảnh trái). Ảnh: Sina.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng với vai Bát A Ca trong Cung tỏa tâm ngọc. Anh từng vướng tin đồn tình cảm với Dương Mịch khi hợp tác chung. Năm 2012, anh công khai chuyện yêu đương với người đẹp Nghê Ni. Hồi tháng 5/2015, anh bất ngờ tuyên bố chia tay bạn gái sau 3 năm hẹn hò.

Trong khi đó, Lâm Duẫn sinh năm 1996, khởi nghiệp là người mẫu ảnh. Năm 2014, cô gây chú ý khi vượt qua 12.000 thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm diễn viên cho dự án Mỹ nhân ngư. Lâm Duẫn hiện sánh ngang Trương Bá Chi, Mạc Văn Úy hay Chu Ân, có tên trong danh sách “Tinh nữ lang” - người đẹp nổi danh nhờ phim Châu Tinh Trì.

 

Theo Zing

Gửi bình luận