"Đường Tăng" Giang Hoa của TVB chuyển nghề bán bảo hiểm

   00:00 - 14/06/2015   

Từng là một trong những tiểu sinh nổi tiếng vào thời kỳ huy hoàng của TVB nhưng Giang Hoa lại quyết định đi làm nhân viên bán bảo hiểm.

'Đường Tăng' Giang Hoa của TVB chuyển nghề bán bảo hiểm

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin, nam diễn viên Giang Hoa, chàng tiểu sinh một thời của TVB nổi tiếng với các tác phẩm thành công như Tây Du Ký, Miêu Thúy Hoa, Hán Sở Kiêu Hùng... bắt đầu có dấu hiệu chán nản với nghề diễn viên. Mọi việc bắt đầu vào năm 2006 khi anh bị chấn thương lưng và có dấu hiệu trầm cảm nên phải ngừng đóng phim để dưỡng bệnh. Tuy nhiên sau khi khỏe mạnh anh lại không quay lại với ngành giải trí mà chuyển đi bán bảo hiểm và đã làm việc được 3 tháng. Cũng theo nguồn tin thân cận với Giang Hoa hé lộ, trừ khi có được đoàn làm phim và kịch bản thật sự xuất sắc nếu không anh sẽ không quay về màn ảnh nữa.

'Đường Tăng' Giang Hoa của TVB chuyển nghề bán bảo hiểm

Khi phóng viên bắt gặp Giang Hoa anh đang mặc áo khoác đen và đeo kính râm, dù đi làm việc nhưng phong cách của anh vẫn giống hệt các ngôi sao khác. Khi phóng viên tiến lại để dò hỏi, Giang Hoa thẳng thắn thừa nhận: "Cuộc đời có rất nhiều thứ đáng để thử nghiệm, lần này tôi muốn thử xem bảo hiểm là nghề như thế nào. Thật ra tôi vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và đã làm được 3 tháng".

'Đường Tăng' Giang Hoa của TVB chuyển nghề bán bảo hiểm

'Đường Tăng' Giang Hoa của TVB chuyển nghề bán bảo hiểm

 

'Đường Tăng' Giang Hoa của TVB chuyển nghề bán bảo hiểm

Giang Hoa chia sẻ lý do ông đi làm ở tuổi 52: "Tôi đã im lặng lâu lắm rồi, chỉ biết sống an nhàn sung sướng nên giờ muốn nên trải nghiệm một chút. Tôi cảm thấy rất phấn khích, có rất nhiều thứ lần đầu tiên tôi được trải nghiệm và thử thách." Khi nói về chi tiết công việc, Giang Hoa bật cười vui vẻ: "Lần đầu tiên tôi phát danh thiếp cho người khác, trước kia chưa từng thử làm việc này. Trước kia làm diễn viên quá thụ động, giờ lại phải chủ động tiếp xúc với người khác, cảm giác đặc biệt lắm!"

Nói về việc diễn xuất, Giang Hoa chia sẻ: "Bảo hiểm là nghề phải tiếp xúc với nhiều người và cũng là cơ hội học cách ở chung với người khác. Hiện tại tôi không quá hứng thú với việc diễn xuất nữa, trừ khi có kịch bản và đoàn làm phim thật sự hấp dẫn. Nhưng tôi cũng đã có được một nhóm bạn hợp tác tuyệt vời rồi, chờ có người đầu tư hợp ý sẽ bắt đầu công việc". Khi nói việc thành tích bán bảo hiểm, anh bật cười: "Việc này không thể tiết lộ, tôi chỉ thử để kiếm thêm bạn bè, ai ngờ bạn cũ nghe tôi thuyết phục vài câu đều giúp tôi mua hết. Nhiều người mua giúp tôi vì cả nể nhưng tôi không cần. Nhiều người khác lại khuyên tôi nên đóng phim trở lại".

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận