Bị truy hỏi lý do vì sao không tham gia hôn lễ Chung Hân Đồng, Dương Thừa Lâm đáp trả gay gắt

   13:15 - 28/05/2018   

Mới đây, hôn lễ của Chung Hân Đồng đã được tổ chức tại Los Angeles. Những người bạn tốt của cô dâu như Thái Trác Nghiên, Dung Tổ Nhi, Trịnh Hy Di đã đến tham dự và làm phù dâu.

Dương Thừa Lâm đáp trả lý do vì sao không tham gia hôn lễ

Dàn phù dâu đều là bạn tốt của cô dâu Chung Hân Đồng.

Tuy nhiên, mọi người tinh ý nhận ra rằng trong đám cưới của Chung Hân Đồng, bạn tốt nhất của cô - Dương Thừa Lâm lại không đến tham gia. Dương Thừa Lâm chỉ gửi một lời chúc mừng đơn giản trên Instagram: "Cảm động quá, xin chúc mừng!".

Dương Thừa Lâm đáp trả lý do vì sao không tham gia hôn lễ

Dương Thừa Lâm không tới tham gia hôn lễ của Chung Hân Đồng dù cả hai là bạn rất thân.

Ngay lập tức đã có rất nhiều người thắc mắc và truy hỏi lý do vì sao Dương Thừa Lâm không đến dự đám cưới của Chung Hân Đồng. Đáp lại, Dương Thừa Lâm đã trả lời trực tiếp trên trang cá nhân của mình: "Hôn lễ mà tôi được mời tham gia không phải là hôn lễ được tổ chức tại Mỹ. Những thông tin viết rằng tôi sẽ đến tham gia là hoàn toàn không chính xác. Hơn nữa việc này quan trọng lắm sao, không thể chỉ chúc mừng cô ấy được sao?".

Dương Thừa Lâm đáp trả lý do vì sao không tham gia hôn lễ

Dương Thừa Lâm đáp trả lý do không tham gia hôn lễ của Chung Hân Đồng tại Mỹ.

Câu trả lời của Dương Thừa Lâm lại khiến nhiều người nghĩ cô nàng nóng tính. "Tôi biết rồi, Tôi không tức giận đâu, tính cách của tôi không xấu như vậy. Chỉ mong mọi người không tin mấy tin tức kia rồi lại hỏi tôi sao không tới", Dương Thừa Lâm đáp trả.

Người quản lý của Dương Thừa Lâm cũng đã xác nhận việc cô được mời tới đám cưới nhưng không phải đám cưới tại Los Angeles. Rất có thể nữ ca sĩ sẽ tham gia đám cưới của Chung Hân Đồng được tổ chức tại Đài Loan hoặc Hồng Kông.

Dương Thừa Lâm đáp trả lý do vì sao không tham gia hôn lễ

Dương Thừa Lâm đáp trả lý do vì sao không tham gia hôn lễ

Có thể Dương Thùa Lâm sẽ đến tham gia hôn lễ của Chung Hân Đồng tại Đài Loan hoặc Hồng Kông.

Đám cưới của Chung Hân Đồng là một trong những sự kiện lớn nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong thời gian gần đây. Sắp tới, cô sẽ tổ chức đám cưới của mình ở cả Đài Loan và Hồng Kông và chắc chắn khi đó Dương Thừa Lâm sẽ xuất hiện tham gia. Vì vậy chuyện cô nàng đáp trả gay gắt thế này cũng là điều dễ hiểu, đúng chứ?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Cận cảnh cô dâu Chung Hân Đồng cười hạnh phúc tại hôn lễ cùng hôn phu soái ca

Đám cưới Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận