Đường tình dài ngắn của Taylor Swift và các bạn trai cũ

   00:00 - 07/09/2016   

Calvin Harris là chàng trai hẹn hò với Taylor lâu nhất, còn Harry Styles, Tom Hiddleston hay John Mayer đều trải qua cuộc tình khá chóng vánh với cô nàng.

Mới đây cái tên Taylor Swift lại tiếp tục gây xôn xao khi chính thức chia tay nam tài tử Tom Hiddleston sau 3 tháng hẹn hò. Cuộc tình ngắn ngủi của nữ ca sĩ không làm nhiều người ngạc nhiên bởi Taylor vốn có "tiền sử" hẹn hò và chia tay chóng vánh.

Dưới đây là tổng hợp "đường tình" của nữ ca sĩ với các người tình cũ nổi tiếng:

duong-tinh-dai-ngan-cua-taylor-swift-va-cac-ban-trai-cu

duong-tinh-dai-ngan-khac-nhau-cua-taylor-swift-va-cac-ban-trai-cu-2

Tom và Taylor công khai hẹn hò từ tháng 6/2016, sau 3 tháng mặn nồng, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". 

duong-tinh-dai-ngan-khac-nhau-cua-taylor-swift-va-cac-ban-trai-cu-3

Đến nay, Calvin Harris là người hẹn hò với cô nàng lâu nhất, thời gian yêu đương của cặp đôi là 1 năm 3 tháng. Tuy nhiên cuộc chia tay của cả 2 không được êm thắm khi Taylor bị tố trăng hoa, 2 người còn trở mặt vì một sản phẩm âm nhạc làm chung.

duong-tinh-dai-ngan-khac-nhau-cua-taylor-swift-va-cac-ban-trai-cu-4

Thành viên One Direction Harry Styles tuy chỉ trải qua 2 tháng yêu đương với Taylor nhưng đã kịp khiến báo chí tốn kha khá giấy mực. Mối quan hệ của cặp đôi sau khi chia tay khá tệ hại, Taylor viết nhạc nói xấu Harry còn Harry trả lời rằng hẹn hò với Taylor là sai lầm.

duong-tinh-dai-ngan-khac-nhau-cua-taylor-swift-va-cac-ban-trai-cu-5

Trước Harry, một "hoàng tử tuổi teen" khác đã vướng vào lưới tình của Taylor là Joe Jonas. Anh chàng bị cho là kẻ vô tâm khi chia tay bạn gái qua một cú điện thoại dài 27 giây. 

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close