Sau hơn 1 tháng thất nghiệp, Dương Tử bị mất ngủ nghiêm trọng phải cầu cứu người hâm mộ

   10:33 - 21/02/2020   

Sau hơn 1 tháng rãnh rỗi ở nhà, Dương Tử lại phải đối mặt với căn bệnh mất ngủ đến mức phải lên mạng xã hội cầu cứu cộng đồng mạng để khắc phục tình trạng tiêu cực này.

Dương Tử bị mất ngủ nghiêm trọng phải cầu cứu người hâm mộ

Vài tháng gần đây, rất nhiều đoàn làm phim lớn và sự kiện của Hoa ngữ đã phải tạm ngưng do dịch virus. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, nhiều ngôi sao đã bị cách ly phải ở khách sạn không được quay về. Dương Tử là một trong những ngôi sao may mắn khi có thể quay về nhà cùng người thân để tránh dịch và chờ đợi ngày quay lại với công việc.

>>>>> Xem thêm: Những lần dàn sao Hoa ngữ lừa dối khán giả, bệnh tật nhưng vẫn giấu giếm

Dương Tử bị mất ngủ nghiêm trọng phải cầu cứu người hâm mộ

Trong giai đoạn rảnh rỗi này, Dương Tử cũng tích cực chia sẻ các hoạt động thường ngày của mình với người hâm mộ. Chơi đùa với thú cưng, tự xuống bếp nấu ăn, thử thách các trào lưu hot trên mạng hay bị bố mẹ hắt hủi trong ngày lễ Tình Nhân... Những chia sẻ của Dương Tử luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Hoa ngữ và người hâm mộ.

Dương Tử bị mất ngủ nghiêm trọng phải cầu cứu người hâm mộ

Dương Tử bị mất ngủ nghiêm trọng phải cầu cứu người hâm mộ

Rạng sáng ngày 21/02, Dương Tử bất ngờ đăng lên trang cá nhân dòng tâm sự đầy lo lắng của mình: "Tối hôm nào cũng không ngủ được. Thao thức suốt đêm, một giây chợp mắt cũng không có, bỏ cuộc rồi. Có cách nào để ngủ không?" Kèm theo đó là hình một chú mèo nước mắt lưng tròng rất đáng thương. Có vẻ như sau nhiều ngày giấu diếm tình trạng sức khỏe tiêu cực của mình, Dương Tử đành phải công khai để nhờ mọi người giúp đỡ.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Đời bi thảm của dàn sao võ thuật hàng đầu Cbiz: Lý Liên Kiệt sớm lo hậu sự, Hồng Kim Bảo ngồi xe lăn

Dương Tử bị mất ngủ nghiêm trọng phải cầu cứu người hâm mộ

Rất nhiều cư dân mạng và người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Dương Tử. Đa phần họ cho rằng Dương Tử đang quá lo âu vì công việc dang dở do dịch bệnh. Họ khuyên cô: "Không nên suy nghĩ nhiều, đừng quá lo âu. Chị đừng để tâm đến những chuyện mình đang lo lắng nữa. Dù rằng khó nhưng cố lên. Đồng thời chị nên kết hợp vận động nhiều, uống sữa, tích cực và lạc quan hơn. Đừng nghĩ đến những công việc đang dang dở. Cố lên, trong mắt tụi em chị là Khỉ con giỏi nhất".

Teaser Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - Dương Tử, Tiêu Chiến

Tin bên lề Bệnh tật Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận