Rớt khỏi danh sách đề cử Bạch Ngọc Lan, Dương Tử bị ném đá vì tiếp tục "bán than"?

   09:08 - 24/05/2019   

Hành động đăng bài than thở, kể khổ về cuộc sống rồi lại xóa của Dương Tử làm cộng đồng mạng dấy lên nghi ngờ nữ diễn viên lại tiếp tục "bán than" như những lần trước.

Dương Tử bị ném đá vì 'bán than' do rớt khỏi đề cử Bạch Ngọc Lan

Sáng sớm ngày 24/05, Dương Tử bất ngờ gây chú ý khi đăng tải một bài viết than thở đầy ẩn ý: "Ta nói thật ra thất vọng cũng được, hài lòng cũng được. Cứ vui vẻ mà tiếp nhận đi. Dù sao đây cũng là những thứ mà chúng ta phải nếm trải trong cuộc sống." Tuy nhiên chỉ 10 phút sau đó, Dương Tử lại xóa bài đăng này. Nhiều cư dân mạng nhanh tay đã kịp lưu lại bài than thở của Dương Tử, chia sẻ trên các trang mạng. Đa phần mọi người suy đoán bài đăng của nữ diễn viên ám chỉ danh sách đề cử Bạch Ngọc Lan.

Ngày 23/05, giải thưởng Bạch Ngọc Lan đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi hé lộ danh sách đề cử. Bên hạng mục Thị hậu là những gương mặt đã gây chú ý với những tác phẩm chính kịch xuất sắc: Tưởng Văn Lệ, Lưu Bội, Vạn Thiến, Diêu Thần, Triệu Lệ Dĩnh. 

Những nam diễn viên lọt vào danh sách đề cử Bạch Ngọc Lan lần này cũng là những cái tên được đánh giá cao về diễn xuất trong nghề bao gồm Trần Khôn, Hà Băng, Nghê Đại Hồng, Vương Khải, Tổ Phong.

Dương Tử bị ném đá vì 'bán than' do rớt khỏi đề cử Bạch Ngọc Lan

Bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương dù nhận được nhiều lời khen của công chúng và đạt rating rất khả quan lại không nhận được đề cử nào. Nữ chính Dương Tử và Đặng Luân cũng vì vậy mà vô duyên với giải Bạch Ngọc Lan. Nhiều người suy đoán vì lý do này mà Dương Tử đã đăng bài than thở vì cảm thấy mình bị đối xử bất công.

Dương Tử bị ném đá vì 'bán than' do rớt khỏi đề cử Bạch Ngọc Lan

Trong lễ trao giải Kim Ưng 2018, Dương Tử cũng từng gây chú ý với nụ cười gượng gạo và đôi mắt rưng rưng khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải Nữ thần Kim Ưng. Hành động đáng thương của Dương Tử kết hợp với giải thưởng gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba đã giúp nàng Cẩm Mịch nhận được thiện cảm của rất nhiều người.

Dương Tử bị ném đá vì 'bán than' do rớt khỏi đề cử Bạch Ngọc Lan

Hành động cười gượng gạo của Dương Tử trong lễ trao giải Kim Ưng

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Dương Tử. Vì đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên đăng bài than thở rồi xóa: "Một lần còn thấy thương, liên tục nhiều lần cảm thấy phản cảm", "Thật ra tôi cũng không muốn suy đoán. Cơ mà Bạch Ngọc Lan mới ra danh sách đề cử, Dương Tử liền đăng bài than thở, không nghĩ đến giải thưởng thì nghĩ đến cái gì?", "Hình như Dương Tử 'bán than', 'bán thảm' hoài nên nghiện rồi hả?", "Mấy lần trước Dương Tử bị người ta chửi thê thảm vì trò đăng rồi xóa này. Giờ vẫn chưa chừa hả?"

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử vượt mặt đàn chị dẫn đầu bảng xếp hạng rating phim truyền hình 2018

Giải thưởng Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận