Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz "lội ngược dòng" từ sự coi thường của tiền bối

   08:00 - 22/02/2020   

Trước khi nổi tiếng như bây giờ, làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao cũng từng bị mọi người coi thường, mỉa mai và nghi ngờ về cả ngoại hình lẫn tài năng. Để có được thành công, họ đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Dương Tử - Không đủ nhan sắc để làm diễn viên

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Dương Tử bắt đầu được khán giả chú ý khi vào vai Tiểu Tuyết trong bộ phim Nhà Có Con Trai Con Gái. Nhờ thành công của bộ phim, Dương Tử đã trở thành một trong những sao nhí nổi tiếng nhất bấy giờ. Cũng vì nhân vật Tiểu Tuyết quá thành công mà trong thời gian dài, Dương Tử đã gặp nhiều khó khăn để đột phá bản thân. Không chỉ thế, Dương Tử còn từng hoài nghi bản thân khi đàn chị Tống Đan Đan cho rằng nữ diễn viên không phù hợp với làng giải trí vì ngoại hình không đủ xinh đẹp. 

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Thời đại học Dương Tử rất ít quay phim, sau khi tốt nghiệp cô gặp phải rất nhiều khó khăn. Thậm chí nhiều lúc không có phim để đóng. May mắn sau đó Dương Tử đã tìm được hướng đi thích hợp cho mình. Từ Hoan Lạc Tụng cho đến Hương Mật Tựa Khói Sương rồi Thân Ái Nhiệt Ái... đều thành công vượt mong đợi. Bản thân Dương Tử cũng trở thành tiểu hoa hàng đầu Hoa ngữ với diễn xuất chắc tay.

>>>>> Xem thêm: “Triển Chiêu” Hà Gia Kính: Trở thành phú hào thương giới dù từng bị hắt hủi, đóng băng sự nghiệp

Dịch Dương Thiên Tỉ bị chê hát dở

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Vài ngày trước, Dịch Dương Thiên Tỉ đã khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ xôn xao khi được đề cử Ảnh đế Kim Tượng với vai Tiểu Bắc trong Em Của Thời Niên Thiếu. Không chỉ gây bão với tài diễn xuất ấn tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ còn là nam ca sĩ và dancer cực kỳ thành công của Hoa ngữ. Là nghệ sĩ đa tài hot nhất nhì hiện nay, Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được rất nhiều lời mời đóng phim và tham gia các show tài năng.

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Ít ai biết năm xưa khi còn là cậu nhóc thơ ngây, Dịch Dương Thiên Tỉ từng không được tiền bối coi trọng. Trước khi là thành viên của nhóm TFBoys, Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia rất nhiều chương trình tuyển chọn. Trong một cuộc thi, Dịch Dương Thiên Tỉ sau khi khoe tài nhảy, cậu nghe lời giám khảo trổ tài ca hát. Vừa hát được vài câu, giám khảo liền cắt ngang phần trình diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ vì cảm thấy cậu hát không hay.

Châu Đông Vũ diện mạo tầm thường

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Châu Đông Vũ là một trong những tiểu hoa Cbiz có xuất phát điểm rất cao. Cô gia nhập làng giải trí với vai nữ chính trong phim điện ảnh Chuyện Tình Cây Táo Gai của Trương Nghệ Mưu. Tuy nhiên thời điểm đó danh hiệu "Mưu nữ lang" vẫn không thể giúp Châu Đông Vũ thành công. Thậm chí khi thi vào học viện điện ảnh Bắc Kinh, vì ngoại hình thấp bé, nhỏ con, mắt một mí và khuôn mặt không nổi trội mà suýt nữa cô bị rớt kỳ thi tuyển của học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Sau vài năm im ắng, Châu Đông Vũ thành ngôi sao trẻ thành công nhất Hoa ngữ với giải Ảnh hậu Kim Mã. Những bộ phim điện ảnh do cô đóng chính như Chúng Ta Của Sau Này, Thất Nguyệt Và An Sinh, Em Của Thời Niên Thiếu... đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như có doanh thu phòng vé rất tốt. 

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Sao nhí hot nhất Hoàn Châu Cách Cách: Dậy thì thành công, sự nghiệp thành đạt lại cạo đầu đi tu

Châu Tinh Trì bị chê không bao giờ nổi được

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Nhắc đến những ngôi sao phim hài thành công nhất châu Á, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Châu Tinh Trì. Không chỉ là diễn viên hài với lối diễn xuất hóm hỉnh chọc cười mọi người, Châu Tinh Trì còn là nhà sản xuất điện ảnh mát tay với rất nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng và ăn khách. Hiện tại Châu Tinh Trì còn là một trong những ngôi sao giàu nhất Hồng Kông với khối tài sản khổng lồ.

Dương Tử, Châu Đông Vũ... và sao Cbiz thành công từ sự coi thường

Để thành công và giàu có như bây giờ, Châu Tinh Trì đã phải nỗ lực rất nhiều. Xuất thân nghèo khó lại không có ngoại hình nổi trội, thời gian đầu mới hoạt động trong làng giải trí Châu Tinh Trì gặp phải rất nhiều khó khăn và trắc trở. Suốt nhiều năm liền ông chỉ đảm nhận những vai xác chết hay binh lính trên phim. Thậm chí đàn chị cùng công ty còn mỉa mai Châu Tinh Trì: "Cậu mãi mãi không thể nổi tiếng được đâu". Có lẽ khi nói câu mỉa mai tàn nhẫn đó, đàn chị này chẳng thể đoán được vài năm sau đó Châu Tinh Trì trở thành minh tinh nổi tiếng khắp châu Á.

Những mối ân tình ít ai biết của Cbiz: Người là ân nhân của đồng nghiệp, người có bạn là XHĐ

Nam thần Ngày ấy bây giờ Tổng Hợp Sự nghiệp

DienAnh.Net

Gửi bình luận