Dư Sinh sắp lên sóng, Dương Tử "vượng bạn diễn" có thể giúp Tiêu Chiến vượt khó?

   17:05 - 02/07/2020   

Khi Tiêu Chiến đang lao đao vì bị công chúng ném đá tẩy chay, nhiều người kỳ vọng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn và Dương Tử có thể giúp nam diễn viên trẻ lấy lại được tình cảm của khán giả.

Dương Tử có thể giúp Tiêu Chiến vượt khó nhờ Dư Sinh?

Đầu năm 2020, Tiêu Chiến liên tục vướng vào những vụ lùm xùm tai tiếng vì người hâm mộ của mình. Từ tranh cãi của fan trên mạng xã hội, Tiêu Chiến bị cư dân mạng và các trang báo chính thống chỉ trích vì thái độ tránh né và nhu nhược không dám ra mặt để khuyên nhủ fan. Vì sự kiện này mà danh tiếng và hình tượng của Tiêu Chiến cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Suốt thời gian dài anh gần như vắng bóng khỏi làng giải trí.

>>> Xem thêm: Lộ ảnh hậu trường quay phim mới, Dương Tử bị netizen mỉa mai khai gian chiều cao

Dương Tử có thể giúp Tiêu Chiến vượt khó nhờ Dư Sinh?

Không chỉ mỗi Tiêu Chiến lao đao mà tác phẩm Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do anh đóng chính cũng chịu ảnh hưởng. Theo dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020. Tuy nhiên lịch phim bị dời liên tục khiến nhiều người lo lắng. Mãi đến gần đây, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mới được sắp lịch và dự kiến sẽ lên sóng trong quý 3 (quãng thời gian từ tháng 7 - 9).

Dương Tử có thể giúp Tiêu Chiến vượt khó nhờ Dư Sinh?

Bạn diễn cặp của Tiêu Chiến trong tác phẩm này Dương Tử, sao nữ được ca tụng là ngôi sao "vượng bạn diễn" mới của Hoa ngữ. Trong các dự án trước đó của cô như Hương Mật Tựa Khói Sương hay Thân Ái Nhiệt Ái, 2 bạn diễn chung Đặng Luân và Lý Hiện đều hot lên nhanh chóng và trở thành nam thần thế hệ mới của Hoa ngữ. Vì vậy mà nhiều người đã đặt câu hỏi: "Liệu Dương Tử có thể giúp Tiêu Chiến vượt qua sóng gió hay không?"

>>> Xem thêm: Nhan sắc thật của Trịnh Sảng, Dương Tử... và mỹ nữ Cbiz dưới ống kính người qua đường

Dương Tử có thể giúp Tiêu Chiến vượt khó nhờ Dư Sinh?

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là câu chuyện về Lâm Chi Giao (Dương Tử), nữ sinh viên học viện âm nhạc sắp tốt nghiệp. Lâm Chi Giao vốn là cô gái đam mê âm nhạc và luôn nỗ lực theo đuổi giấc mơ của mình dù bị bố phản đối. Tuy nhiên cuộc đời cô lại thay đổi khi bố bị ung thư. Cùng lúc này cô làm quen với bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) cũng đang gặp rắc rối và muốn buông xuôi tất cả. 2 con người đau khổ vô tình gặp được nhau, nảy sinh tình cảm và cùng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

Dương Tử có thể giúp Tiêu Chiến vượt khó nhờ Dư Sinh?

Ban đầu khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mới khởi quay, phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Thậm chí ảnh chụp lén hậu trường cũng liên tục bị tung lên mạng. Tuy nhiên vì scandal của Tiêu Chiến mà tác phẩm này dần không được chú ý nhiều như trước. Vì vậy nhiều người hy vọng bộ phim sẽ là tác phẩm có chất lượng tốt để Tiêu Chiến vượt sóng gió và Dương Tử chứng tỏ được sức hút lẫn tài năng của bản thân.

 

Teaser Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - Dương Tử, Tiêu Chiến

Phim chuyển thể Tin bên lề Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận