Phim mới với Tiêu Chiến vừa quay, Dương Tử lại tiếp tục tham gia tác phẩm khác?

   09:16 - 19/08/2019   

Bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chỉ mới khai máy được vài ngày, Dương Tử lại tiếp tục nhận lời tham gia phim khác là Bạn Gái Kiểm Sát Trưởng Của Tôi.

Dương Tử cùng một lúc quay đến 2 bộ phim?

Khi loạt tiểu hoa nổi tiếng một thời như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên... giảm bớt tần suất lộ diện trên màn ảnh nhỏ thì Dương Tử cũng trở thành hiện tượng mới. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, Dương Tử đã lên sóng liên tục với hàng loạt các tác phẩm phim truyền hình, show truyền hình hay phim điện ảnh lớn...

Dương Tử cùng một lúc quay đến 2 bộ phim?

Dương Tử cùng một lúc quay đến 2 bộ phim?

Dương Tử và Tiêu Chiến trong phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Sau khi Thân Ái Nhiệt Ái vừa kết thúc, Dương Tử lại bắt tay vào bộ phim mới hợp tác với nam thần đang lên Tiêu Chiến. Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng là phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng nên được chú ý ngay từ khi mới thông báo kế hoạch sản xuất. Ngay sau khi nhà sản xuất tung bộ ảnh poster của dàn diễn viên chính, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Dương Tử cùng một lúc quay đến 2 bộ phim?

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chỉ vừa mới khai máy được vài ngày thì đoàn làm phim Bạn Gái Kiểm Sát Trưởng Của Tôi lại gây chú ý khi hé lộ Dương Tử là nữ chính của họ, hợp tác cùng nam diễn viên Phan Việt Minh. Không thuộc hàng "tiểu thịt tươi" nhưng Phan Việt Minh cũng sở hữu lượng fan "qua đường" khủng nhờ tài nhập vai xuất sắc.

Dương Tử cùng một lúc quay đến 2 bộ phim?

Sau khi nhà sản xuất Bạn Gái Kiểm Sát Trưởng Của Tôi thông báo danh sách dàn diễn viên chính, phần lớn cư dân mạng đều ủng hộ phim: "Diễn xuất và tài chọn kịch bản của Phan Việt Minh không phải dạng vừa đâu. Chắc chắn phim này sẽ hot", "Phan Việt Minh kết hợp với Dương Tử, vừa nghe đã thấy hấp dẫn. Xem ra sắp có phim hay để xem".

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử vượt mặt đàn chị dẫn đầu bảng xếp hạng rating phim truyền hình 2018

Phim chuyển thể Phim mới Tiểu hoa

DienAnh.Net

Gửi bình luận