Đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử bị gạch tên, BTC "dọn đường" cho Tống Thiến?

   14:24 - 25/09/2020   

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải Kim Ưng khởi động kéo theo hàng loạt tranh cãi, thị phi. Như mọi lần, danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 vẫn trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Còn nhớ năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành tâm điểm chú ý lẫn chỉ trích khi gom hẳn 2 giải thưởng quan trọng dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất kèm theo danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Năm nay, ngay từ khi lễ trao giải còn chưa khởi động, dân tình đã không ngừng bàn tán xem mỹ nhân Hoa ngữ nào được đảm nhận vị trí Nữ thần Kim Ưng. Dù Nữ thần Kim Ưng chỉ là chọn ra sao nữ trẻ làm nhiệm vụ múa mở màn, nhiều người vẫn rất coi trọng danh hiệu này. Vì trở thành tâm điểm của sân khấu lễ trao giải Kim Ưng vẫn luôn là mơ ước của nhiều diễn viên trẻ.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Địch Lệ Nhiệt Ba là Nữ thần Kim Ưng năm 2018. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Nữ thần trong mơ của phái nam xứ Trung: Na Trát vượt mặt Dương Mịch, Nhiệt Ba out top

Sau thời gian dài “bàn ra tán vào”, danh sách đề cử cho vị trí Nữ thần Kim Ưng cuối cùng cũng được công bố. Thật bất ngờ khi trong danh sách đề cử có đến 8 mỹ nhân Hoa ngữ nhưng lại chẳng có vị trí cho Dương Tử và Dương Mịch, hai gương mặt được netizen đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Dương Tử và Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).

Không có Dương Mịch và Dương Tử, đề cử của Nữ thần Kim Ưng năm nay gồm những gương mặt đầy tiềm năng như: Quan Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh, Lý Thấm, Tống Thiến, Ngô Cẩn Ngôn, Đàm Tùng Vận, Lý Nhất Đồng và Ngu Thư Hân.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Các nữ diễn viên có mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng năm 2020. (Ảnh: Weibo).

Thiếu những cái tên nổi tiếng như Dương Mịch hay Dương Tử, danh sách Nữ thần Kim Ưng năm nay được đánh giá là "trải thảm" cho Tống Thiến. So với Quan Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh hay Lý Thấm... Tống Thiến có lợi thế là bộ phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc được chiếu trên đài Hồ Nam (đơn vị tổ chức Kim Ưng) và đạt được rating rất tốt. Không chỉ thế Tống Thiến còn sở hữu lượng fan rất đông, áp đảo 7 cái tên khác trong danh sách.

Ngoài ra Tống Thiến còn sở hữu kỹ năng vũ đạo điêu luyện, phù hợp với vai trò múa mở màn cho một sự kiện lớn như Kim Ưng. Tống Thiến từng theo học múa chuyên nghiệp từ thời thơ ấu và được ra mắt khán giả với vai trò là thành viên nhóm nhạc thần tượng f(x).

Bởi vậy, khi so sánh với những cái tên khác trong danh sách thì Tống Thiến được coi là ứng cử viên sáng giá nhất vì có quá nhiều lợi thế.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Tống Thiến có nhiều lợi thế để giành được vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay. (Ảnh: Weibo).

Quan Hiểu Đồng, Đàm Tùng Vận và Lý Thấm cũng là những mỹ nhân được đánh giá cao trong danh sách. Từ đầu năm nay, Quan Hiểu Đồng cũng từng là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Tuy nhiên, bộ phim Hai Mươi Bất Hoặc của cô lại không thực sự tạo được tiếng vang lớn.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Quan Hiểu Đồng có fan có danh tiếng nhưng lại không có tác phẩm nổi bật. (Ảnh: Weibo).

Nhắc tới Đàm Tùng Vận và Lý Thấm, ai cũng nghĩ cả hai đều xứng đáng trở thành Nữ thần Kim Ưng vì có nhan sắc lẫn tác phẩm gây bão. Lý Thấm được đánh giá cao sau Cẩm Tú Nam Ca còn Đàm Tùng Vận lại liên tiếp khuấy đảo màn ảnh nhỏ với Cẩm Y Chi Hạ Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Tuy nhiên, lượng fan không đông đảo nên Lý Thấm và Đàm Tùng Vận khó có thể trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Lý Thấm và Đàm Tùng Vận dù có tên trong danh sách nhưng cũng khó trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Khi mỹ nhân Cbiz hóa nữ thần trong game: Dương Mịch cực ngầu, Triệu Lệ Dĩnh bị dìm

Những cái tên còn lại trong danh sách đề cử gồm Giang Sơ Ảnh, Ngô Cẩn Ngôn, Lý Nhất Đồng và Ngu Thư Hân. Với Ngu Thư Hân cô chỉ mới nổi lên trong năm nay nên khó có thể đối đầu với đàn chị.

Cô nàng nổi lên khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn và được debut với tư cách là thành viên của THE NINE. Ngu Thư Hân từng tham gia Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc nhưng lại chỉ đảm nhận vai phụ.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Ngu Thư Hân cũng được đề cử trong danh sách Nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).

Giang Sơ Ảnh và Lý Nhất Đồng đều lần lượt có tác phẩm gây chú ý. Với Giang Sơ Ảnh, cô gây ấn tượng với vai diễn Vương Mạn Ni trong 30 Chưa Phải Là Hết, còn Lý Nhất Đồng lại có màn hợp tác cùng Trần Kiến Bân trong Yêu Anh Đừng Nghĩ Quá Nhiều. Tuy nhiên, netizen cho rằng cả 2 nữ diễn viên vẫn chưa đủ để trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Giang Sơ Ảnh và Lý Nhất Đồng cũng có cơ hội cạnh tranh vị trí Nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).

Cuối cùng, trường hợp của Ngô Cẩn Ngôn được đánh giá là lép vế nhất trong số các đề cử. Ngoài vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược nổi tiếng từ 2 năm trước thì những bộ phim gần đây cô đảm nhận vai nữ chính đều có thành tích không tốt. Theo đánh giá của nhiều người, khả năng Ngô Cẩn Ngôn được trở thành Nữ thần Kim Ưng là thấp nhất.

Dương Tử, Dương Mịch vắng mặt trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng

Ngô Cẩn Ngôn cũng khó có thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khi trong danh sách toàn những cái tên nổi bật hơn. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Nhan sắc sao nữ Cbiz không cần photoshop: AngelaBaby, Na Trát đúng chuẩn nữ thần

Hiện tại, danh sách đề cử các nữ diễn viên cho vị trí Nữ thần Kim Ưng vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng netizen. Ai cũng có nhận định cho riêng mình về kết quả cuối cùng. Còn bạn, bạn nghĩ nữ diễn viên nào sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay?

Giải thưởng Nữ thần Diễn Viên

DienAnh.Net

Gửi bình luận