Dương Tử bị chê bất lịch sự, diện váy vàng nổi bần bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng

   07:14 - 29/09/2020   

Tối 26/9 vừa qua, Lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 35 được tổ chức với sự tham gia của dàn sao Hoa ngữ đình đám.

Xuất hiện cùng Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử gây chú ý khi diện chiếc váy vàng xẻ ngực táo bạo, khoe khéo ưu điểm vòng 1. Tuy nhiên trang phục này cũng khiến nữ diễn viên vướng vào một số tranh cãi trên mạng xã hội.

Dương Tử gây tranh cãi khi diện váy vàng giữa dàn sao mặc đồ đen trắng
Dương Tử xuất hiện tối 26/9 với bộ váy màu vàng (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Khi diễn viên và đoàn phim bất hòa: Dương Tử "lật mặt" quá đà, Lưu Ly cô lập nữ chính

Đáng chú ý, phải nhắc tới bức hình tập thể của dàn diễn viên trẻ do CCTV6 và Bazaar công bố. Trong khi các đồng nghiệp đều chọn trang phục có màu đen hoặc trắng thì Dương Tử lại “sáng cả một vùng trời” với chiếc váy dạ hội màu vàng. 

Ngay khi hình ảnh trên được đăng tải, mạng xã hội đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt. Rất nhiều bình luận cho rằng Dương Tử cố ý “chiếm spotlight”, lấn lướt các nghệ sĩ khác.

“Người ta mặc đồ đa số trắng đen, tự nhiên cái màu vàng. ”; “Sao chị Dương Tử chơi trội vậy?”; “Ai cũng tông đen trắng, mỗi chị chơi trội à?”, là những bình luận của dân mạng.

Dương Tử gây tranh cãi khi diện váy vàng giữa dàn sao mặc đồ đen trắng
Dương Tử "lạc quẻ" giữa dàn sao mặc đồ đen trắng (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Dặm phấn không kỹ, Nghê Ni da lốm đốm, Phạm Băng Băng chân hai màu vì quá keo kiệt

Thậm chí, netizen còn chỉ ra được các ngôi sao trước đó mặc trang phục sặc sỡ đều mang theo đồ màu đen, trắng để thay khi chụp ảnh chung. Như hai thành viên nhóm THE9, Khổng Tuyết Nhi và Triệu Tiểu Đường, ban đầu họ cũng xuất hiện ở thảm đỏ, một người diện váy xanh kiêu sa, một người khoác lên mình bộ váy công chúa bồng bềnh nhưng khi chụp ảnh họ đều thay trang phục. Còn cô nàng Dương Tử từ đầu đến cuối chương trình vẫn chỉ mặc chiếc váy này.

Dương Tử gây tranh cãi khi diện váy vàng giữa dàn sao mặc đồ đen trắng
Dương Tử gây tranh cãi khi diện váy vàng giữa dàn sao mặc đồ đen trắng

Dương Tử gây tranh cãi khi diện váy vàng giữa dàn sao mặc đồ đen trắng

Nhiều nghệ sĩ diện đồ nổi bật từ đầu chương trình nhưng đã thay khi chụp ảnh tập thể (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên, fan của “Cá Mực Nhỏ” đưa ra lý lẽ có thể người đẹp được yêu cầu mặc như vậy, Lưu Hạo Nhiên cũng diện đồ đỏ nhưng được sửa thành đen nên Dương Tử không có gì sai, là do dân tình đang "soi" quá đà. 

“Do ban tổ chức thấy để vậy cũng được nên ko làm cho cái váy bay màu như màu đỏ trên áo của Lưu Hạo Nhiên. Chứ việc cho cái váy bay màu chỉ trong vòng một nốt nhạc à.”; “ Lâu lâu đc bữa diện đồ đẹp đi chơi mà cũng bị khịa lên khịa xuống.”;“Dương Tử vào nghề lâu rồi, nếu như có giao ước trang phục từ trước chắc chắn cô ấy sẽ biết phải làm thế nào.”, bình luận của dân mạng.

Trước đó, Dương Tử cũng không ít lần lên “hot search" Weibo về vấn đề trang phục. Như ngay tối 26/9, nữ diễn viên bị nghi hớ hênh bởi chiếc váy xẻ ngực có đường may ở vòng 1 bị gồ cao, gây hiểu lầm. Hay khi tham giự Liên Hoan Phim Quốc Tế Bắc Kinh hồi năm 2019, nàng "Cá Mực Nhỏ" cũng từng "một mình một kiểu" trong ảnh chụp tập thể.

Dương Tử gây tranh cãi khi diện váy vàng giữa dàn sao mặc đồ đen trắng
Dương Tử cũng từng "lạc quẻ" khi tham dự sự kiện hồi năm 2019 (Ảnh: QQ)

>>Xem thêm: Nhìn lại 11 nàng Tiểu Long Nữ trên màn ảnh 60 năm qua: Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi đẹp lấn át

Hiện tại, những vấn đề liên quan đến chiếc váy của Dương Tử được mặc tại Lễ trao giải  Kim Kê Bách Hoa vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi của dân mạng.

Lễ trao giải Diễn Viên Ném đá Trang Phục

DienAnh.Net

Gửi bình luận