Dương Tử hóa bác sĩ tâm lý, nên duyên với Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới

   10:48 - 14/08/2020   

Sau khi kết thúc bộ phim đầy tranh cãi Thanh Trâm Hành, Dương Tử cũng bắt tay vào dự án mới với tên gọi Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Trong dự án mới này, Dương Tử sẽ hợp tác với Tỉnh Bách Nhiên.

Dương Tử hóa bác sĩ tâm lý, kết đôi với Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới

Cách đây không lâu, đoàn làm phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã thu hút được sự chú ý của nhiều người khi đăng tải poster đầu tiên. Đồng thời người ta cũng hé lộ thông tin về dàn diễn viên chính cùng đội ngũ sản xuất. Tác phẩm này có sự góp mặt của 2 cái tên trẻ có diễn xuất được đánh giá cao hiện nay là Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên. Vì vậy người ta đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án.

>>> Xem thêm: Ai nói ăn là dễ: Dương Tử, Đặng Siêu và sao Cbiz đổ bệnh, nhập viện vì cảnh ăn uống

Dương Tử hóa bác sĩ tâm lý, kết đôi với Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Tất Thục Mẫn. Đây là câu chuyện về nữ bác sĩ tâm lý Hạ Đốn và những câu chuyện xung quanh cô. Bộ phim sẽ là một câu chuyện nhẹ nhàng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Nó mang đến cho mọi người một cái nhìn mới về tâm lý, về người tốt người xấu và về sự đa diện trong mỗi con người.

Dương Tử hóa bác sĩ tâm lý, kết đôi với Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới

Theo hé lộ của nhà sản xuất, Dương Tử sẽ đảm nhận vai nữ bác sĩ Hạ Đốn. Đây chắc chắn sẽ là thử thách rất lớn dành cho nữ diễn viên trẻ. Nếu thành công sự nghiệp của cô sẽ bước sang một hướng mới và rộng mở hơn. Tuy nhiên bên cạnh những lời ủng hộ cũng có rất nhiều độc giả cho rằng Dương Tử không phù hợp với hình tượng nhân vật Hạ Đốn.

>>> Xem thêm: Dương Tử tăng cân vai thô vẫn mặc váy khoe vai, fan nổi giận đòi thần tượng đổi stylist

Dương Tử hóa bác sĩ tâm lý, kết đôi với Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới

Đồng thời người ta cũng khẳng định nam chính của tác phẩm này chính là Tỉnh Bách Nhiên. Ban đầu anh dự định tham gia bộ phim đam mỹ Trương Công Án. Tuy nhiên vì rắc rối từ phía bạn diễn Ngô Lỗi mà tác phẩm này bị kéo dài vô thời hạn. Tỉnh Bách Nhiên sau đó cũng quyết định rời khỏi bộ phim này và nhận lời tham gia Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Dương Tử hóa bác sĩ tâm lý, kết đôi với Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới

Bộ phim Ngộ Sát của Kha Vấn Lợi ra mắt năm 2019 và nhận được rất nhiều lời khen về chất lượng phim

Đạo diễn của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý chính là Kha Vấn Lợi. Năm 2019 ông cho ra mắt bộ phim Ngộ Sát và tạo được tiếng vang lớn. Lần này Kha Vấn Lợi sẽ tái hợp với đoàn đội đã cùng ông làm nên thành công của Ngộ Sát. Chính vì vậy mà công chúng đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Người ta còn suy đoán mục tiêu của tác phẩm này là tham gia các lễ trao giải điện ảnh lớn.

 

Thanh Trâm Hành (Ngô Diệc Phàm - Dương Tử)

Phim chuyển thể Phim mới Tiểu hoa

DienAnh.Net

Gửi bình luận