Được thần tượng khen ngợi và cùng chụp ảnh, Dương Tử là fangirl thành công nhất Cbiz

   14:00 - 15/09/2020   

Tối 14/9, các trang mạng xứ Trung đăng ảnh của Dương Tử chụp chung với Triệu Vy trong hậu trường chương trình Nghe cô ấy nói. Đây là chương trình nàng "Én Nhỏ" đảm nhận vai trò host. Bức ảnh hậu trường này được Cnet liên tục truyền tay nhau, đồng thời chúc mừng Dương Tử đã thành công khi có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với thần tượng của mình.

Dương Tử là fangirl thành công nhất Cbiz, tham gia show của Triệu Vy
Bức ảnh được Cnet truyền tay nhau (Ảnh Weibo)

Trong ảnh, Triệu Vy mặc váy đen đơn giản, tóc xoã ngang vai. Dù không trang điểm cầu kỳ nhưng nhan sắc của đại hoa đán được cư dân mạng khen ngợi giản dị, khí chất. Đặc biệt khẩu trang chỉ mới kéo xuống cằm chứng tỏ cô nàng rất bận rộn chẳng có thời gian chỉnh trang nhan sắc của mình.

Trong khi đó, Dương Tử đứng bên cạnh, gương mặt không giấu được sự phấn khích. Dù trang phục và kiểu tóc có phần đơn giản, nhưng thần thái, khí chất của nữ diễn viên 9x được cho rằng không hề kém cạnh đàn chị. 

Dương Tử là fangirl thành công nhất Cbiz, tham gia show của Triệu Vy
Dương Tử ngày càng xinh đẹp và trưởng thành (Ảnh Weibo)

>>>> Xem thêm: Nhan sắc mỹ nhân Cbiz khi thiếu photoshop: Dương Tử khác biệt, Dương Mịch bị "dừ"

Trước đó, trên sóng truyền hình, Dương Tử đã không ít lần công khai Triệu Vy chính là nữ thần trong lòng của cô. Dương Tử còn thú thật, bản thân mình từ nhỏ đã vô cùng yêu thích Hoàn Châu Cách Cách suốt ngày học theo thần tượng, còn nghêu ngao hát nhạc phim không biết chán. Ngoài ra, động lực thôi thúc Dương Tử cố gắng hết sức thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cũng chính vì đây là ngôi trường của Triệu Vy từng học. 

Dương Tử là fangirl thành công nhất Cbiz, tham gia show của Triệu Vy
Dương Tử bày tỏ thẳng thắn sự yêu thích đối với Triệu Vy (Ảnh Weibo)

Thậm chí, trong show Nhà hàng Trung Hoa, nữ diễn viên không ngần ngại nhờ Huỳnh Hiểu Minh nhắn gửi đến Triệu Vy: "Chị thần tượng ơi, em là Dương Tử, em mong rằng chị sẽ đến chơi với chúng em vài ngày". 

Ngoài ra, dù lịch trình đóng phim khá bận rộn, cô nàng vẫn sẵn sàng ủng hộ thần tượng bằng cách tuyên bố ngay trên sóng truyền hình:"Khi nào thì chị quay bộ phim tiếp theo vậy thần tượng? Nếu chị cần em cũng có thể diễn nha chị."

Dương Tử là fangirl thành công nhất Cbiz, tham gia show của Triệu Vy
Dương Tử là nàng thơ của không ít đạo diễn phim truyền hình (Ảnh Weibo)

>>> Đừng bỏ lỡ:Cẩm Mịch - Dương Tử, Mễ Đóa - Đường Yên và dàn nữ chính ngôn tình bị ghét nhất Cbiz

Đáp lại tình cảm của Dương Tử, Triệu Vy cũng đã chia sẻ đoạn clip Dương Tử bày tỏ tình cảm với mình kèm những lời khen ngợi đàn em. Tuy nhiên, Triệu Vy nhắn nhủ đàn em: "Đôi khi tôi cũng hơi xấu hổ khi nhận được tình cảm của Dương Tử. Tôi nghĩ cô ấy nên kiềm chế bản thân. Làm sao tôi có thể làm việc chăm chỉ để xứng đáng hơn với sự hâm mộ của cô gái ấy đây?"

image
Triệu Vy ngại ngùng vì tình cảm của Dương Tử (Ảnh Weibo)

Dương Tử là fangirl thành công nhất Cbiz, tham gia show của Triệu Vy
Triệu Vy dành lời khen cho sự cố gắng của Dương Tử (Ảnh Weibo)

Dương Tử là fangirl thành công nhất Cbiz, tham gia show của Triệu Vy
Triệu Vy và Dương Tử chung một khung hình (Ảnh Weibo)

>>>> Có thể bạn muốn xem:Nhan sắc bộ 3 Hoàn Châu Cách Cách bây giờ: Triệu Vy, Lâm Tâm Như lột xác nhờ giảm cân

Dù từng đứng chung khung hình, Dương Tử và Triệu Vy chưa có cơ hội hợp tác điện ảnh cùng nhau. Để có được cơ hội theo đuổi thần tượng này, Dương Tử đã vô cùng nỗ lực để chứng minh thực lực của mình. 

Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận