Dương Tử - Lý Hiện tái hợp, chiêu đãi fan bằng hình đám cưới cực kỳ ngọt ngào

   10:08 - 10/08/2020   

Sau thành công của Thân Ái Nhiệt Ái, Dương Tử - Lý Hiện cũng trở thành một trong những cặp đôi màn ảnh được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Sắp tới cả 2 sẽ tái hợp khán giả trong phần 2 Thân Ái Chí Ái.

Dương Tử - Lý Hiện tái hợp, hình đám cưới cực kỳ ngọt ngào

Mùa hè 2019, Thân Ái Nhiệt Ái trở thành một trong những bộ phim gây bão và thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng nhất. Cặp đôi chính Dương Tử và Lý Hiện cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả xem truyền hình. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào như mật cùng sự ăn ý đẹp đôi của 2 nhân vật chính Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn đã khiến công chúng đặt tên cho họ là vợ chồng Đồng Ngôn.

>>> Xem thêm: Dương Tử tăng cân vai thô vẫn mặc váy khoe vai, fan nổi giận đòi thần tượng đổi stylist

Dương Tử - Lý Hiện tái hợp, hình đám cưới cực kỳ ngọt ngào

Sau thành công của Thân Ái Nhiệt Ái, các nhà sản xuất Hoa ngữ đã bắt tay vào kế hoạch sản xuất phần 2 với tên gọi Thân Ái Chí Ái. Tuy nhiên trong phần mới này, diễn viên chính không còn là Dương Tử và Lý Hiện nữa. Thay vào đó là Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng. Dẫu vậy người hâm mộ vẫn đặt kỳ vọng rất cao vào dự án mới này, vì câu chuyện của Thân Ái Chí Ái có liên quan đến Thân Ái Nhiệt Ái. Điều này đồng nghĩa với việc Dương Tử - Lý Hiện có khả năng sẽ tái xuất với vai trò cặp đôi khách mời.

Dương Tử - Lý Hiện tái hợp, hình đám cưới cực kỳ ngọt ngào

Ngày 09/08, cộng đồng mạng Hoa ngữ truyền tay nhau bức ảnh mới của Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng trong Thân Ái Chí Ái. Tuy nhiên tâm điểm của mọi người lại dành về phía Dương Tử - Lý Hiện. Điều gây bất ngờ là trong bức ảnh này, cả 2 cùng mặc trang phục của cô dâu chú rể. Người ta suy đoán đây là phân cảnh đám cưới đôi của 2 cặp nhân vật. 

>>> Xem thêm: Hương Mật Tựa Khói Sương làm phần 2; Dương Tử bị thay thế, Đặng Luân quay về

Dương Tử - Lý Hiện tái hợp, hình đám cưới cực kỳ ngọt ngào

Ngay lập tức vợ chồng Đồng Ngôn lại trở thành mục tiêu chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều rất hào hứng với tình tiết tái hợp của Dương Tử và Lý Hiện. Đồng thời họ cũng dành rất nhiều lời khen cho cặp đôi này. Dù không còn hợp tác với nhau trong thời gian dài như Dương Tử - Lý Hiện vẫn rất đẹp đôi và ăn ý như đôi tình nhân thật sự.

 

Thanh Trâm Hành (Ngô Diệc Phàm - Dương Tử)

Phim mới Ảnh cưới Tái hợp Cặp đôi

DienAnh.Net

Gửi bình luận