Đường Yên - La Tấn ngọt ngào, Trần Kiều Ân cười lạ lẫm đi dự sự kiện

   11:31 - 21/12/2016   

Tối ngày 20/12 vừa qua, sự kiện Quốc Kịch Thịnh Điển đã được tổ chức tại Bắc Kinh với sự góp mặt của hàng chục cái tên hot trên màn ảnh nhỏ.

Cặp đôi Đường Yên và La Tấn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông khi cùng nắm tay nhau xuất hiện. Cả hai cũng được lựa chọn làm người khai mạc cho sự kiện thảm đỏ lần này. Trong khi La Tấn lại tiếp tục chinh phục mọi người bằng sự chững chạc, nam tính của mình thì Đường Yên lại trẻ trung hơn rất nhiều nhờ tạo hình mới gợi cảm nhưng vẫn rất thời thượng.

Lý Dịch Phong lại tiếp tục khiến fan náo động khi xuất hiện cực kỳ điển trai và lịch lãm trong bộ vest đen. Cặp giày da kết hợp lông lạ mắt của Lý Dịch Phong cũng nhận được sự chú ý của mọi người.

Trần Kiều Ân cũng nhận được sự quan tâm của mọi người khi khoác lên mình bộ váy hồng ngọt ngào khoe khéo vòng eo thon gọn. Kiểu tóc mái thưa thời thượng cũng giúp Trần Kiều Ân trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Tuy nhiên khác hẳn với những lần trước, nụ cười của Trần Kiều Ân bị cư dân mạng đánh giá là khá gượng gạo và cứng đờ thiếu tự nhiên. Người hâm mộ của cô sau đó đã lý giải là do góc chụp ảnh không tốt.

Ngoài các ngôi sao lớn, đoàn làm phim của Mị Nguyệt Truyện, Chim Sẻ, Cẩm Tú Vị Ương, Hoan Lạc Tụng... cũng tham gia sự kiện lần này. 

Mã Y Lợi

Mã Tô

Ngô Kỳ Long

Ngô Kiến Hào

Tống Thiến

Cúc Tịnh Y

Ngô Lỗi

Dương Tử

Vu Tiểu Đồng

Trương Nhược Quân

Mao Hiểu Đồng

Trần Học Đông - Dĩnh Nhi - Kinh Siêu

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close