Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi Cbiz khiến công chúng tin tưởng vào tình yêu

   14:55 - 16/05/2020   

Không ồn ào hay thể hiện nhiều nhưng hôn nhân hạnh phúc của các cặp đôi như Đường Yên - La Tấn hay Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi... lại khiến người ta thêm tin tưởng vào tình yêu.

Sóng gió hậu ly hôn của các cặp đôi ngôn tình trong showbiz Hoa ngữ như Lưu Khải Uy - Dương Mịch, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, ... khiến người hâm mộ không khỏi lắc đầu ngao ngán trước chuyện tình cảm của giới sao. Thế nhưng, đừng vội thất vọng bởi giữa làng giải trí Hoa ngữ đầy rẫy thị phi, tan hợp bất ngờ vẫn còn những cuộc hôn nhân bền chặt đáng ngưỡng mộ.

Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi

Người mẫu hạng 3 kém tiếng Trần Nhược Nghi từng bị "ném đá" dữ dội khi lọt "mắt xanh" tài tử hàng đầu xứ Đài - Lâm Chí Dĩnh. Gia đình của "tiểu Thiên vương" cũng phản đối cô con dâu vì gia cảnh tầm thường. Vượt qua tất cả những thử thách, Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi vẫn bên nhau, cả hai chào đón quý tử đầu lòng - bé Kimi sau đó tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của đồng nghiệp, người hâm mộ. Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi hiện là bố mẹ của 3 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Gia đình hạnh phúc của tài tử nổi tiếng nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ phía công chúng.

Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz

Chính tình yêu chân thành của cặp sao đã khiến dư luận đổi chiều, từ chê bai sự chênh lệch danh tiếng, ngoại hình, công chúng đã thay đổi cái nhìn và dần ủng hộ Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi.

>> Bạn xem chưa: Ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi Lâm Văn Long - Quách Khả Doanh

La Tấn - Đường Yên

Cặp đôi La Tấn - Đường Yên lại được phim ảnh mai mối. Năm 2012, cả hai cùng góp mặt trong Loạn Thế Giai Nhân và cảm mến nhau sau đó nhưng phải đến cuối năm 2016, cặp đôi mới bước ra ánh sáng, công khai là người yêu của nhau trước sự ủng hộ của công chúng.

2 năm hẹn hò mật ngọt, La Tấn - Đường Yên không ngại chia sẻ những lời có cánh, những cử chị tình cảm cho đối phương từ mạng xã hội ra đến đời thực. Hôn lễ cổ tích của cặp trai tài gái sắc được tổ chức ở đất nước Áo xinh đẹp. Hôn nhân hạnh phúc của cặp sao Cbiz càng thêm viên mãn khi tháng 9 qua, La Tấn - Đường Yên thừa nhận sắp lên chức bố mẹ.

Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz

Cuộc hôn nhân của La Tấn - Đường Yên nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng.

>> Có thể bạn chưa xem: Những lần các cặp đôi Hàn chứng minh tình yêu đẹp vẫn còn tồn tại: Bi Rain viết nhạc về Kim Tae Hee

Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên

Nên duyên cũng nhờ phim ảnh, Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên khiến nhiều người phải xuýt xoa vì tình yêu chân thành cặp sao dành cho nhau. Hợp tác trong bộ phim Tìm Kiếm, Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên nảy sinh tình cảm và quyết định về chung nhà năm 2014. Dù Cao Viên Viên hơn hẳn chồng về danh tiếng lại còn là ngôi sao hạng A nhưng điều đó không làm tình cảm cặp sao bị lung lay. Từ khi về chung nhà, Cao Viên Viên toàn tâm toàn ý làm hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp.

Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz

Cặp sao Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên hạnh phúc chào đón công chúa đầu lòng vào tháng 5 qua, nối dài thêm sự viên mãn.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi

Biên Thành Lãng Tử là tác phẩm se duyên cho Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Cặp sao nhanh chóng trúng "tiếng sét ái tình" dù rằng khi ấy, Trương Trí Lâm là lính mới, Viên Vịnh Nghi đã ở một đẳng cấp khác hẳn trong làng giải trí Hong Kong. Nhưng những điều ấy vẫn không mấy ảnh hưởng đến tình yêu của lứa đôi. Sau gần 10 năm chung sống dưới một mái nhà, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn giữ lửa được hôn nhân không bao giờ phai nhạt tình cảm cho đối phương. Cặp sao có chung quý tử Mộ Đình đáng yêu và luôn được tán tụng vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng hạnh phúc bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến

Vợ chồng Hoắc Tư Yến - Đỗ Giang nổi tiếng với chuyện tình ngọt ngào như tiểu thuyết. Không ngại là phái yếu, Hoắc Tư Yến mở lời trước với người bạn nhiều năm là Đỗ Giang, sau đó cả hai chính thức hẹn hò kể từ năm 2012. Dù chênh lệch 5 tuổi, cặp sao vẫn tỏ ra hòa hợp. Hoắc Tư Yến sớm hạ sinh cho Đỗ Giang quý tử kháu khỉnh. Cả hai đã có 7 năm chung sống nhưng tình cảm vẫn như thuở mới chớm yêu.

Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz
Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz
Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz
Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz

Hoắc Tư Yến được nhận xét là kiểu mẫu phụ nữ gia đình, luôn biết giữ thể hiện cho chồng Đỗ Giang. Nhờ đó mà hôn nhân của cặp sao luôn bền chặt dù cả hai đã có gần 10 năm chung sống.

Ngô Kinh - Tạ Nam

Tài tử Ngô Kinh lần đầu gặp gỡ MC Tạ Na xinh đẹp khi trở thành khách mời trong một chương trình do bà xã dẫn dắt. Sau đó, vì cảm mến, Ngô Kinh - Tạ Na quyết định trở thành tình nhân và 4 năm sau, ngôi sao võ thuật rước nàng về dinh bằng hôn lễ rình rang tại Bắc Kinh. Khi ấy, MC Tạ Na mang trong mình đứa con đầu lòng của cả hai khiến hôn lễ càng thêm đáng nhớ. Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi tiến vào lễ đường thành hôn, Ngô Kinh - Tạ Na vẫn dành cho nhau sự chăm sóc như ngày nào. Thậm chí khi sự nghiệp của ngôi sao võ thuật bị chững lại, anh vẫn luôn được bà xã động viên.

Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz

Chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của vợ chồng Ngô Kinh - Tạ Na khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi

Chuyện tình của cặp đôi đũa lệch Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi khi vừa công khai đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi Ứng Thể Nhi sắc xuân phơi phới thì Trần Tiểu Xuân lại bị cho là kém sắc hẳn người tình. Vượt qua những lời đàm tiếu, cặp sao vẫn quyết định về chung nhà bằng hôn lễ ấm cúng năm 2010. Quý tử Jasper chào đời giúp hạnh phúc gia đình Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi thêm trọn vẹn.

Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi hạnh phúc của Cbiz

Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi là cặp vợ chồng đũa lệch nổi tiếng tại showbiz Hoa ngữ. Cả hai có cuộc hôn nhân hạnh phúc bất chấp lời đàm tiếu, dị nghị của người đời.

Khi những cuộc ly hôn ồn ào giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng, ... vẫn còn làm hao tốn giấy mực báo giới thì vẫn còn tồn tại giữa làng giải trí Hoa ngữ những cuộc hôn nhân hạnh phúc của các cặp sao Cbiz Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi, Đường Yên - La Tấn, Hoắc Tư Yến - Đỗ Giang, Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi, Ngô Kinh - Tạ Nam, ... Sự viên mãn của các cuộc hôn nhân này càng giúp công chúng thêm tin rằng tình yêu là có thật mặc kệ showbiz đầy rẫy thị phi.

Cảm nghĩ của bạn về những cuộc hôn nhân bền chặt của các cặp sao Cbiz Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi, Đường Yên - La Tấn, Hoắc Tư Yến - Đỗ Giang, ... ra sao, đừng quên chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

"CHỈ MẶT ĐIỂM TÊN" NHỮNG CẶP ĐÔI YÊU LÂU VỮNG BỀN CỦA LÀNG GIẢI TRÍ VIỆT

Tin bên lề Chuyện nhà sao

Bestie

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT