Liệu Dwayne Johnson có thật sự sẽ xuất hiện trong Suicide Squad 2 hay không?

   20:00 - 14/06/2018   

Hiện nay, trong cộng đồng hâm mộ của Dwayne Johnson cũng như Suicide Squad đang xuất hiện những tin đồn rằng "bé bự" The Rock có thể sẽ không tham gia bộ phim Suicide Squad phần 2 như đã thông báo trước đó. Hãng phim Warner Bros đang có những kế hoạch nhằm bành trướng sức hút cho những nhân vật trong vũ trụ điện ảnh DC của họ, và đã chiêu mộ thành công "nam châm phòng vé" hay còn được gọi là "bùa may mắn của Hollywood" - Dwayne Johnson để đảm nhận nhân vật phản-anh-hùng Black Adam, nhân vật mà đã năm năm qua vẫn chưa thấy xuất hiện. Theo như kế hoạch trước đây, thì Dwayne sẽ trở thành nhân vật phản diện trong Shazam!. Nhưng để đẩy nhanh màn ra mắt của Black Adam, thì thay vào đó anh sẽ có một bộ phim riêng cho mình. 

Dwayne Johnson có thể sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2
"The Rock" Dwayne Johnson có thể sẽ góp mặt trong Suicide Squad 2... hoặc không!

Cuối năm ngoái, một công bố chỉ ra rằng Dwayne sẽ chính thức góp mặt tại DC trong bộ phim Suicide Squad 2. Tuy nhiên, anh sẽ không phải là thành viên của đội Suicide Squad 2, hoặc thậm chí là nhân vật phản diện chính trong phim. Sự góp mặt trong Suicide Squad 2 sẽ chỉ là một vai diễn nhỏ của Dwayne Johnson, đủ nhỏ để có thể phù hợp với lịch trình bận rộn của anh trong năm tới, vì vậy chúng ta không nên quá kỳ vọng vào độ hoành tráng của anh trong bộ phim này. Thậm chí là liệu cuối cùng Dwayne Johnson có thật sự xuất hiện ở Suicide Squad 2 hay không, hay có thể anh sẽ đảm nhận vai MacGuffin trong Task Force X sắp tới, vẫn là một vấn đề có nhiều biến động từ quyết định của hãng phim.

Dwayne Johnson có thể sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2
Fan hâm mộ rất nóng lòng được nhìn thấy Black Adam trong phim Suicide Squad 2

Một tài khoản Twitter @DanielRPK - người đã tạo nên tên tuổi cho mình gần đây, với những đánh giá và dự đoán đúng về kế hoạch của Warner Bros dành cho DC - đã có một nhận xét rằng: "Theo những gì tôi hiểu thì Black Adam sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2."

Dwayne Johnson có thể sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2
"Theo những gì tôi hiểu thì Black Adam sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2."

Điều này mâu thuẫn với các thông tin trước đây, vì vậy nếu có điều gì đó thay đổi, đó là một sự điều chỉnh mới gần đây. Và nếu đúng vậy, thì nhiều khả năng Black Adam sẽ không có cửa xuất hiện ở Suicide Squad 2.

Dwayne Johnson có thể sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2
Nhiều khả năng Black Adam của Dwayne Johnson sẽ không có cửa xuất hiện ở Suicide Squad 2

Có vẻ như Warner Bros và nhà văn/đạo diễn Gavin O'Connor đã rất thông minh và nhạy bén để Dwayne Johnson đảm nhận vai Black Adam khi anh đang là một trong những ngôi sao phòng vé hot nhất ở thời điểm này. Tuy nhiên, có thể do lịch trình dày đặc của Dwayne Johnson, nên anh không có đủ thời gian để tham gia như một nhân vật chủ chốt trong các phim sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh DC. Mà nếu Black Adam hay Dwayne Johnson thật sự không xuất hiện ở Suicide Squad 2 thì sẽ hơi đáng thất vọng với sự ngóng chờ từ người hâm mộ. 

Dwayne Johnson có thể sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2
Có hay không có? anh nói một lời đi..

Dwayne Johnson có thể sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad 2

Các độc giả của Dienanh.net thấy sao về vấn đề này? Hãy cùng chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng yêu phim trên Dienanh.net biết nhé!

XEM THÊM: 5 bom tấn và 5 bom xịt của "Hòn Đá Cô Đơn" The Rock Johnson

Tin đồn

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT