Đạo diễn của Skyscraper chia sẻ câu chuyện nghĩa cử cao đẹp của The Rock giành cho ông!

   19:00 - 12/07/2018   

Dwayne “The Rock” Johnson không chỉ là một trong những ngôi sao “hạng nặng” được săn đón nhất Hollywood, ít ai biết phía sau người đàn ông lực lưỡng này là những câu chuyện rất thắm tình nhân ái.

Dwayne Johnson đưa máy bay riêng chở đạo diễn của Skyscraper gặp vợ đẻ

Mới đây trong chương trình thời sự buổi sáng Good Morning America của Mỹ, đạo diễn của Skyscraper, Rawson Thurber đã chia sẻ một kỷ niệm khiến anh “vô cùng biết ơn và ấn tượng sâu sắc” với gã diễn viên to con điển trai Dwayne Johnson, người thủ vai Will Sawyer trong bộ phim của anh.

Dwayne Johnson đưa máy bay riêng chở đạo diễn của Skyscraper gặp vợ đẻ

“Vợ tôi Sarah lúc đó đang mang thai đứa thứ hai, Kensington, và điều mà một gã “lành từ trong máu” như Dwayne thường sẽ không kể ra chính là việc khi vợ tôi đang lâm bồn, anh bạn này đã cố gắng hết sức để đưa tôi tới được Los Angeles bằng máy bay riêng của mình để tôi có thể ở bên bà xã kịp lúc,” Rawson kể với chương trình. “Nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã không tới kịp, không thể tìm thấy một phi công nào vào thời điểm đó - 2 giờ sáng và mọi người đều đang yên giấc, dù vậy anh ta vẫn cố gắng làm chuyện long trời lở đất như vậy đấy.”
Đáp lại lời khen nức nở của Rawson, Dwayne đùa: “Không chắc là chúng tôi có thể tìm được phi công nào vào lúc đó - mọi thứ hơi đắt đỏ!”
“Điều thú vị nhất ở Dwayne khiến tôi vô cùng ấn tượng chính là sự chân thành của anh ấy,” Rawson tiếp tục. “Bạn biết đó, cái gã mà mọi người thường thấy trên phương tiện truyền thông, anh ấy không hề diễn, đó chính là con người của anh ấy, và đó là lí do tại sao anh ấy là ngôi sao sáng giá nhất thế giới.”
Dwayne Johnson đưa máy bay riêng chở đạo diễn của Skyscraper gặp vợ đẻ

Lại một lần nữa, Dwayne thể hiện mình là một gã đàn ông mà bất cứ chàng trai nào cũng phải ngưỡng mộ cũng như là "anh chồng quốc dân" của toàn bộ phụ nữ trên thế giới. Skyscraper - bộ phim do đạo diễn Rawson Thurber cầm trịch với sự tham gia của Dwayne "The Rock" Johnson sẽ ra mắt khán giả trên toàn Việt Nam vào ngày mai!

XEM THÊM: Trailer Skyscraper 2

Hậu trường Tiết Lộ Đạo Diễn Diễn Viên Ý Nghĩa Phỏng Vấn Cảm Động

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT