Dwayne Johnson tiết lộ Jumanji 3 đã chốt ngày chính thức ra mắt

   16:30 - 01/07/2018   

Mới đây, "The Rock" Dwayne Johnson đã chính thức công bố đến các fan hâm mộ ngày công chiếu chính thức của Jumanji 3 trên Instagram cá nhân của mình.

Tuy nhiên, ngoài ngày công chiếu ra thì anh vẫn chưa tiết lộ thêm gì về tựa phim của phần này.

Dwayne Johnson tiết lộ ngày công chiếu Jumanji 3

Vậy là bộ phim Jumanji 3 sẽ ra mắt 1 tuần trước Star Wars: Episode IX của Disney Lucas. Và trong cuộc chiến phòng vé giữa Star Wars Vs. Jumanji, có vẻ như lần này Jumanji sẽ có lợi thế chiến thắng cao hơn nhiều rồi!

Dwayne Johnson tiết lộ ngày công chiếu Jumanji 3
Tuy thể loại và cốt chuyện chẳng hề có tý liên quan hay tương đồng gì... 

Dwayne Johnson tiết lộ ngày công chiếu Jumanji 3
...nhưng ở cả 2 lần ra mắt, Jumanji đều "vô tình" đối đầu với Star Wars trong cuộc chiến phòng vé.

Bộ phim Jumanji: Welcome to the Jungle - Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo với sự góp mặt của ngôi sao Dwayne Johnson cùng Kevin Hart đã thu về 404 triệu USD trong nội địa và 557 triệu USD ở thị trường Quốc Tế. Ngay khi ra mắt chỉ 1 tuần sau Star Wars: The Last Jedi, Jumanji đã nhanh chóng leo lên vị trí nhất bảng doanh thu và trụ vững suốt 5 tuần trong năm 2017.

Dwayne Johnson tiết lộ ngày công chiếu Jumanji 3

Trong phần 3 này, Johnson, Hart, Jack BlackKaren Gillan sẽ trở lại với các vai diễn của họ và nhà biên kịch kiêm đạo diễn Jake Kasdan sẽ là người chỉ đạo chính cho ekip làm phim lần này. Nữ diễn viên Karen Gillan đang hy vọng rằng họ có thể đóng vai nhiều nhân vật khác nhau với những tạo hình nhân vật có sẵn đó, nhất là với nhân vật của cô ấy trong trò chơi.

Jumanji: Welcome to the Jungle - Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo là bộ phim tiếp theo của bom tấn Jumanji hồi 1995 do cố diễn viên Robin Williams đóng vai chính. Phim lấy bối cảnh một nhóm 4 học sinh trung học vô tình phát hiện ra máy game cổ điển dưới tầng hầm trong trường học và từ đó, chuyến phiêu lưu nhập vai của họ bắt đầu.

Jumaji: Trò Chơi Kỳ Ảo Phần 3  sẽ có mặt tại các rạp vào ngày 13 tháng 12 năm 2019.

Liệu bộ phim có lập thêm một cú "hit" phòng vé một lần nữa? Hãy cùng Dienanh.net chờ xem nhé!

Xem thêm: Jumanji 3 so tài cùng Star Wars IX

 

Phim chuyển thể Hậu trường

Dienanh.net

Gửi bình luận