Dwayne Johnson khoe những điều thú vị trong quá trình thực hiện phần 3 của Jumanji

   19:00 - 19/06/2018   

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo (tên gốc tiếng Anh: Jumanji: Welcome to the Jungle) là một bộ phim giành được thành công vang dội vào năm 2017 vừa qua. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng Sony tiếp tục phần tiếp theo cho sự tỏa sáng vinh quang này.

Dwayne Johnson xác nhận đang quay phần tiếp theo của Jumanji 3

Và cũng không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, khi ngôi sao Dwayne Johnson đã khoe ngay những điều thú vị trong quá trình thực hiện phần tiếp của bộ phim này trên Instagram của mình. Anh đã đăng hình ảnh dưới đây kèm theo chú thích rằng:

Dwayne Johnson xác nhận đang quay phần tiếp theo của Jumanji 3

"Quý bà quý cô, quý ông quý cậu và các bạn nhỏ ở mọi lứa tuổi... PHẦN TIẾP THEO CỦA JUMANJI đã chính thức được tiến hành."

"Trời đất ơi, thật là một quả bom nổ chậm từ nhà biên kịch/đạo diễn  Jake Kasdan của chúng ta. Không thể ngừng cười và quan trọng nhất là - cũng như ở JUMANJI phần 1 - TÌNH CẢM trong câu chuyện, sẽ là cái neo đậu lại trong chúng ta. Cùng viết kịch bản với Jake, là Jeff Pinkner và Scott Rosenberg của JUMANJI gốc. Được sản xuất với sự trở lại của cặp song sinh của tôi, Matt Tolmach và chính tôi, @danygarciaco & @hhgarcia41. 

Và xin lỗi vì đã spoil nhưng @kevinhart4real sẽ chết trong 15 giây đầu của bộ phim, với những điều tôi dự đoán thì điều này sẽ được đón nhận NHIỆT LIỆT từ các khán giả cùng với dàn diễn viên."

Có vẻ như The Rock của chúng ta rất thích viết các chữ in hoa, nhỉ!?

Dàn diễn viên của Jumanji: Trò chơi kỳ ảo trong vai các nhân vật trong trò chơi sẽ quay trở lại, nhưng Karen Gillan đang hy vọng rằng họ có thể đóng vai nhiều nhân vật khác nhau với những tạo hình nhân vật có sẵn đó, nhất là với nhân vật của cô ấy trong trò chơi.

Dwayne Johnson xác nhận đang quay phần tiếp theo của Jumanji 3

Bộ phim thứ ba của Jumanji đã được công bố sẽ có mặt tại rạp vào tháng 12/2019. Cùng lúc và cũng là sẽ đối đầu trực tiếp với Star Wars tại phòng vé vào năm sau.

Xem thêm: Cuộc đối đầu giữa Jumanji 3 và Star Wars IX

Phim bom tấn Phim hot

Dienanh.net

Gửi bình luận