Tin chính thức: Dwayne Johnson xác nhận sẽ có Jumanji 3

   14:38 - 12/04/2018   

Mới đây, Dwayne Johnson đã xác nhận dự án phim Jumanji 3 đang được tiến hành hết sức thuận lợi. Còn nhớ vài năm về trước, Sony thực hiện một bước khá mạo hiểm khi công bố dự án phần tiếp theo của Jumanji sẽ reboot thương hiệu này và The Rock sẽ đảm nhiệm vị trí linh hồn của phim. Với danh tiếng ông vua phòng vé bấy lâu, không khó để phim có thể vượt qua cái bóng của The Last Jedi và những phim sau để xưng vương nhiều tuần liên tiếp và doanh thu toàn cầu của phim đang tiến gần đến cột mốc $1 tỷ. Có thể nói, Jumanji: Welcome to the Jungle (Tựa việt: Jumanji: Trò chơi kỳ ảo) là một trong những bộ phim giải trí đáng xem nhất năm qua.

sẽ có Jumanji 3
Sẽ có ​Jumanji 3

Welcome to the Jungle leo lên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Nó đã trở thành bộ phim lớn nhất của Sony trong nước và thu về 1 tỉ đô la trên toàn thế giới, mặc dù nó đã có sẵn Blu-ray. Đó là lý do tại sao không có gì đáng ngạc nhiên khi một phần tiếp theo của tác phẩm ra đời.

Bây giờ, người hâm mộ toàn cầu đã có thể “chắc như đinh đóng cột” về sự trở lại của Dr. Smolder Bravestone. Vì Dwayne Johnson vừa chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram về việc phần thứ 3 của Jumanji đang rục rịch khởi động, đồng thời chia buồn với sự ra đi của nhân vật Franklin ‘Mouse’ Finbar do Kevin Hart thủ vai.

(Tạm dịch: Tin chính thức đây: Đêm qua các bạn đã biến JUMANJI thành bộ phim khủng nhất của Sony rồi. Kỷ lục trước thuộc về SpiderMan. Mục tiêu hàng đầu của tôi là đem lại những gì khán giả muốn và các bạn ra về trong trạng thái hạnh phúc. Chúng tôi đang làm việc cho phần tiếp theo, rất tiếc phải nói lời chia tay với nhân vật của @kevinhart4real. Yêu tất cả mọi người và CẢM ƠN. #JUMANJI #SonysBiggestMovieEver #Grateful).

Status của The Rock trên Instagram
Status của The Rock trên Instagram 

>> Click tại đây để xem cập nhật của The Rock trên Instagram.

Bên cạnh sự trở lại của ‘The Rock’ Johnson trong nhân vật Dr. Smolder Bravestone, đạo diễn Jake Kasdan và bộ đôi biên kịch Jeff Pinkner, Scott Rosenberg cũng tiếp tục thực hiện phần thứ 3 này. Hứa hẹn phim sẽ có nhiều tình tiết sáng tạo và hấp dẫn hơn! Trước mắt, chúng ta biết Hart sẽ không tham gia nhưng một sự tái hợp cùng Karen Gillan, Jack BlackNick Jonas rất đáng mong chờ.

Jumanji: Welcome to the Jungle (Tựa việt: Jumanji: Trò chơi kỳ ảo)
Jumanji: Welcome to the Jungle (Tựa việt: Jumanji: Trò chơi kỳ ảo)

Với việc Jumanji 3 dự kiến được ra mắt vào Giáng sinh năm sau, lịch trình của Johnson gần như dày đặc, khi mùa hè này quay Jungle Cruise của Disney và tiếp đó là Fast & Furious. Thêm vào đó, có tin rằng Black Adam được dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Nếu điều này xảy ra, Johnson sẽ quay phim liên tục mà không kịp thở.

Phim hot Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận