Spider-Man phần 2 - Nàng phù thủy Scarlet Witch "đánh tiếng" muốn tham gia cùng Người Nhện!

   19:30 - 24/06/2018   

Sau một phút cao hứng khoe khoang tiêu đề của Spider-Man: Homecoming, Tom Holland rất có thể sẽ xì luôn cả biệt đội các siêu anh hùng sẽ chiến đấu bên cạnh mình ở phần phim này.

Trong sự kiện Ace Comic Con diễn ra tại Seattle gần đây, nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã chia sẻ rằng nếu cô được tự do chọn một siêu anh hùng để chiến đấu cùng nhau trong MCU (Marvel Cinematic Universe: Vũ trụ Điện ảnh Marvel), thì người mà cô chọn sẽ là cậu út nhà Marvel: Peter Parker/Spider-Man.

Elizabeth Olsen ngỏ ý muốn được tham gia vào Spider-Man
Liệu cô phù thủy Scarlet Witch sẽ được nhập hội cùng cậu em út Spider-Man của Avengers?

"Tôi sẽ muốn được diễn cùng với Spider-Man nè. Cậu ấy đáng yêu lắm đó" Olsen vui vẻ nói. "Và cậu ấy cũng dí dỏm nữa. Tôi nghĩ Holland sẽ lại vượt xa kỳ vọng mà mọi người mong đợi thôi."

Ngoài những câu hỏi xung quanh Elizabeth OlsenTom Holland, fan hâm mộ còn "chất vấn" cô nàng về anh bạn diễn điển trai Sebastian Stan. Elizabeth đã cho rằng: "Sebastian cũng ngầu lắm chứ. [cười lớn] Hoặc ngược lại với ngầu cũng được... nóng bỏng nhỉ?"

Elizabeth Olsen ngỏ ý muốn được tham gia vào Spider-Man
Những tin tức vẫn chưa được xác thực, nhưng sự kết hợp của bộ đôi này cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả hâm mộ

Với sự xuất hiện của cả hai diễn viên trong Captain America: Civil War, Scarlet WitchSpider-Man đã gặp gỡ nhau nhưng vẫn chưa có những mối liên hệ nào có ảnh hưởng trực tiếp lẫn nhau. Trong Avengers: Infinity War, Scarlet Witch của Elizabeth đã cùng với những thành viên còn lại bảo vệ Vision ở Wakanda trong khi Spider-Man của Tom Holland lại cùng Iron Man chống lại Thanos ở hành tinh Titan. Do đó việc Elizabeth Olsen mong muốn được có đất diễn nhiều hơn với cậu út nhà MCU này cũng là một điều dễ hiểu.

Về phía Tom Holland, sau quả video hí hửng tiết lộ tin nóng hổi về tựa đề của bộ phim Spider-Man: Far From Home, chủ tịch của Marvel Studios đã lên tiếng xác nhận bộ phim sẽ sớm được bấm máy trong tương lai gần.


Tom Holland vừa mới tiết lộ tựa đề của Spider-Man: Far From Home trong đoạn video ngắn đăng tải trên Instagram cá nhân

"Chúng tôi sẽ bắt đầu khởi quay đầu tháng 7. Bối cảnh sẽ đặt lại Luân Đôn. Bộ phim đầu tiên đã được quay ở Atlanta. Và chúng tôi cũng có khá nhiều cảnh quay ở Luân Đôn nữa. Một lý do khác cho bối cảnh ở Luân Đôn là, bé Nhện Spidey sẽ dành thời gian ở New York, nhưng cậu cũng phải đi đây đi đó nhiều nơi trên thế giới chứ." Điều này cũng khá hợp lý, vì Spider-Man là siêu anh hùng Trái Đất chứ có phải dân phòng địa phương đâu.

Bạn nghĩ sao về khả năng cô phù thủy Scarlet Witch sẽ nhập đội với Spider-Man? Và còn những ai trong MCU sẽ có tiềm năng là đồng đội ăn ý với hai nhân vật này? Chia sẻ với DienAnh.Net dưới phần bình luận nhé!

XEM THÊM: "Scarlet Witch" Elizabeth Olsen - Kiều nữ sống bình dị dưới bóng hai cô chị lừng danh

Tin bên lề

Comic Book

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT