"Em gái quốc dân" gây sốc khi gọi quà của fan là đồ cống nạp

   00:00 - 09/12/2015   

Nữ diễn viên Moon Geun Young gây lùm xùm vì "không tôn trọng người hâm mộ".

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên Moon Geun Young đã hài hước đăng ảnh các món quà mà fan tặng cô kèm theo dòng chú thích gây xôn xao: 'Nếu các bạn nói sẽ cống nạp cho tôi thì thật tuyệt. Hãy cứ làm như thế nhé'.

Người hâm mộ Moon Geun Young khẳng đjnh đây là 'cách thể hiện của tình cảm gần gũi' nhưng một số cư dân mạng xứ Hàn lại cho rằng nữ diễn viên 'không tôn trọng người hâm mộ' và có cách 'ra lệnh' với fan.

Em gái quốc dân gây sốc khi gọi quà của fan là đồ cống nạp
Moon Geun Young bị vướng vào vụ lùm xùm không đáng có vì phát ngôn.

Một số độc giả Hàn còn đưa ra những nhận xét đả kích Moon Geun Young và cho rằng cô 'kiếm trác' từ quà của fan và 'không có dự án phim nào nổi bật, không diễn xuất trong suốt 2 năm thì gọi gì là diễn viên'. Những quà tặng đắt tiền từ fan gửi đến thần tượng cũng bị cho là phung phí vì dùng tiền của cha mẹ để mua đồ cho một người kiếm được gấp hàng trăm nghìn lần họ.

Trước những ý kiến gay gắt từ dư luận, sáng 7/12, Moon Geun Young đã phản hồi trên diễn đàn fan club của mình. Nữ diễn viên mở lời bằng một câu khẳng định quyền riêng tư: 'Tôi luôn đặt suy nghĩ trang Instagram là nơi để tôi giao lưu với các fan của mình'.

Giải thích về những món quà, Moon Geun Young cho rằng cô chưa bao giờ có ý định muốn nhận một thứ gì gọi là 'cống nạp'. Nữ diễn viên muốn nói về việc 'cho và nhận' từ những người hâm mộ nên chỉ muốn nhắn với fan 'Hãy làm những gì các bạn muốn làm'. Đó là hoàn cảnh cụ thể của việc cô đã phát ngôn và một số cư dân mạng chưa hiểu rõ sự tình đã vội kết luận và gây hiểu nhầm.

Em gái quốc dân gây sốc khi gọi quà của fan là đồ cống nạp
Hình ảnh trên trang cá nhân Instagram của Moon Geun Young.

Nữ diễn viên cũng cho hay, cô đã xóa bỏ những câu chữ gây hiểu nhầm vì không muốn fan phải lo lắng. Tuy nhiên, Moon Geun Young cũng cho biết: 'Giờ đây tôi đã phải suy nghĩ lại về việc chia sẻ trên trang cá nhân, mạng xã hội. Tôi từng nghĩ đây là nơi để tôi viết lên những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình nhưng giờ thì khác'. Moon Geun Young cho rằng cô chỉ nên đăng hình lên trang Instagram cá nhân thay vì viết những điều dễ gây tranh cãi.

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Moon Geun Young sẽ trở lại với bộ phim Village - Achiara's Secret. Trong phim cô vào vai một cô gái đi tìm dấu vết của người chị bị mất tích, từ đó phát hiện ra nhiều điều bí mật. Fan hy vọng đây sẽ là dự án khác biệt của cô sau bộ phim cổ trang Nữ thần lửa.

 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận