Em trai Ha Ji Won tự sát sau một thời gian đấu tranh với bệnh trầm cảm

   22:24 - 21/01/2018   

Có vẻ như "năm hạn" của làng giải trí Hàn Quốc vẫn chưa kết thúc. Vụ việc nam ca sĩ thần tượng Jonghyun của nhóm SHINee tự tử vì trầm cảm mới đây vẫn chưa lắng xuống, thì một tin buồn khác lại đến: nam diễn viên Jeon Tae Soo, em trai "hoàng hậu Ki" Ha Ji Won vừa qua đời cũng vì trầm cảm.

Lại thêm một ngôi sao Hàn qua đời vì bệnh trầm cảm

Nam diễn viên Jeon Tae Soo vừa qua đời vì trầm cảm ở tuổi 34.

Nam diễn viên Jeon Tae Soo sinh năm 1984, được biết đến là em trai ruột của nữ diễn viên Ha Ji Won. Anh sở hữu chiều cao mơ ước 1m80 và gương mặt điển trai, được coi là một trong những mỹ nam của drama Hàn.

Lại thêm một ngôi sao Hàn qua đời vì bệnh trầm cảm

Anh được biết đến là em trai ruột của nữ diễn viên Ha Ji Won.

Tuy vào nghề diễn muộn hơn và con đường nổi tiếng cũng chậm hơn chị gái mình, nhưng nam diễn viên vẫn nhận được sự yêu quý của khán giả qua các bộ phim Sungkyunkwan Scandal,  Gia Đình Yêu Thương, Cuộc Chiến Nội Cung, The King's Daughter: Soo Baek Hyang.

Lại thêm một ngôi sao Hàn qua đời vì bệnh trầm cảm

Jeon Tae Soo từng đảm nhận vai Ha In Soo trong Sungkyunkwan Scandal.

Jeon Tae Soo tự sát là vụ việc đáng buồn nối tiếp vụ tử tử vì trẩm cảm của nam ca sĩ Jonghyun (SHINee). Đước biết, tang lễ sẽ diễn ra lặng lẽ với sự tham gia của người thân và họ hàng.

Đây chính là một hồi chuông cảnh tỉnh cho nền giải trí Hàn Quốc. Mong rằng chúng ta sẽ không phải đón nhận thêm thông tin đau lòng tương tự trong tương lai.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Tự sát

DienAnh.Net

Gửi bình luận