Em trai Paul Walker thay anh quản lý quỹ từ thiện

   00:00 - 17/05/2015   

Hai anh em Cody và Caleb của nam diễn viên xấu số Paul Walker không quản ngại đóng thế vai diễn Brian O’Connor để Furious 7 được hoàn thành trọn vẹn. Riêng em trai Cody còn đứng lên quản lý tổ chức từ thiện sau thảm họa Paul thành lập mang tên Reach Out Worldwide (ROWW)

Paul thành lập Reach Out Worldwide sau thảm họa động đất tại Haiti năm 2010. Đi vào hoạt động được 5 năm, tổ chức nhiều lần tham gia cứu trợ người dân những vùng thiên tai trên khắp thế giới. Hiện tại, ROWW hỗ trợ Nepal sau trận động đất cuối tháng 4 vừa qua. Trong buổi gây quỹ với sự tham gia của Tyrese GibsonMichelle Rodriguez, ROWW đã quyên góp được hơn 100.000 USD cho các nạn nhân tại Nepal.

Ngoài việc tuyên bố tiếp quản, Cody cũng không giấu diếm những khó khăn anh đối mặt cùng ROWW, nhất là vấn đề tài chính và kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ để quỹ tiếp tục hoạt động. 

 

Em trai Paul Walker thay anh quản lý quỹ từ thiện

Sau vai diễn đặc vụ Brian O’Connor trong Furious 7 em trai Paul Walker tiếp tục quản lý quỹ từ thiện do anh sáng lập.

 

Dù cách nhau 15 tuổi nhưng Cody và Paul rất thân thiết. Cody luôn coi anh trai là “hình mẫu” lý tưởng. Chia sẻ với tờ People về người anh quá cố, Cody nói: “Ngoài diễn xuất, con gái và Reach Out Worldwide là niềm đam mê lớn của anh tôi. Paul luôn tận tụy vì tổ chức, tôi chỉ đang cố hết sức để hoàn thành tâm nguyện của anh trai”.



 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT