Emilia Clarke suy sụp sau khi cảnh cuối trong Game of Thrones đóng máy

   15:30 - 26/05/2018   

Game of Thrones - series truyền hình đình đám của HBO đang đi đến hồi kết với những cảnh quay cuối cùng. Ngôi sao của series Emilia Clarke thừa nhận rằng cảnh quay cuối cùng của "Mẹ Rồng" trong series đã khiến cô suy sụp tinh thần.

Cho dù đến tận năm sau những tập phim của phần 8 - phần cuối của Game of Thrones mới được phát sóng nhưng cánh màn nhung cũng đã từ từ khép lại. Mỗi nhân vật đang đi đến hồi kết riêng của mình. Clarke một lần nữa lại trở thành ngôi sao của series với vai Daenerys Targaryen, và đã tiết lộ rằng cô đã hoàn thành phân cảnh cuối của mình với vai trò Mẹ Rồng.

Emilia Clarke khóc trên phim trường khi quay xong Game of Thrones
Emilia Clarke đã gắn bó với Game of Thrones suốt 7 phần.

Phát biểu với ABC News, nữ diễn viên đã bày tỏ cảm xúc của mình khi phải rời bỏ vai diễn đã đưa cô lên tầm diễn viên hạng A của Hollywood.

"Đó là một sự đau lòng cùng cực khi phải quay kết thúc của mọi thứ," Clarke chia sẻ. "Tôi đã bị suy sụp ngay trên trường quay. Mọi người đều an ủi 'Emilia... ổn thôi, không sao cả đâu' còn tôi thì, 'Nhưng đây là lần cuối cùng mất rồi!'"

Cô cũng chia sẻ với Vanity Fair rằng những khoảnh khắc cuối cùng của cô với vai diễn Daenerys làm tâm trí cô rối bời. Khi nói về hồi kết của series, cô nói, "Nó làm tôi rối hết cả lên. Mỗi khi nghĩ đến việc đây là lần cuối tôi được gọi là Daenerys thật sự..."

Emilia Clarke khóc trên phim trường khi quay xong Game of Thrones
Tạo hình của Mẹ Rồng trong phần 7.

Ngoài việc phải nói lời chia tay vai diễn để đời của mình, còn khá nhiều nguyên nhân trong phim khiến cho Clarke sẽ phải gặp khó khăn khi đóng vai Daenerys một lần cuối. Từ chuyện tình đang chớm nở với thằng cháu họ Jon Snow, Dany cũng phải đối mặt với đội quân Bóng Trắng (White Walkers) và hoàng hậu độc ác Cersei Lannister đang chống lại cô. Tất cả những điều này, cộng thêm cả tin đồn râm ran về khả năng Mẹ Rồng có thai khiến cho vai diễn của cô không dễ dàng một chút nào.

Emilia Clarke khóc trên phim trường khi quay xong Game of Thrones

Clarke tất nhiên không hé lộ bất cứ thông tin gì về nội dung của 6 tập cuối Game of Thrones, và cũng để ngỏ câu trả lời về việc Khaleesi yêu dấu của các khán giả có thể sống sót đến cuối mùa phim hay không. Các fan hâm mộ sẽ phải đợi đến năm 2019 để xem Daenerys Targaryen có giành được thắng lợi với những chú rồng của mình hay bị nhấn chìm giữa biển lửa.

XEM THÊM: Mẹ Rồng spoil phần cuối Game of Thrones!

Kết Thúc Daenerys Targaryen Suy Sụp

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close