Emilia Clarke: cảnh "nóng" không phải nguyên nhân tôi rút lui!

   17:34 - 19/05/2018   

Chúng ta đã được biết, 50 Sắc Thái là một bộ phim điện ảnh nhiều phần, do đó việc chọn diễn viên để dẫn dắt cả thương hiệu là vô cùng quan trọng. Sau những thể hiện xuất thần của Emilia Clarke trong series Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) cô đã được "ngắm nghía" cho vai nữ chính trong 50 Sắc Thái.k Tuy nhiên Emilia đã từ chối vai diễn này, và chia sẻ những cảnh khỏa thân không phải lý do khiến cô e ngại. Hay chính xác hơn là sự "bạo lực" của nó mới là cái Emilia cảm thấy không phù hợp với mình.

Emilia Clarke tiết lộ lý do từ chối đóng 50 Sắc Thái
"Thật sự đó không phải chỉ là khỏa thân đơn thuần. Tôi chỉ biết rằng nó khá là... tàn bạo. Và  tôi không nghĩ mình có thể làm được điều đó."

Theo nữ diễn viên Game of ThronesSolo: A Star Wars Story, những cảnh quay "người lớn" không phải lý do khiến cô e ngại. Mà thực tế, Emilia Clarke đã có vô số những cảnh quay khỏa thân trong TV series Game of Thrones, đặc biệt là trong những phần đầu của chương trình. Và sau vài phần "vắng bóng" thì cô lại có một cảnh khỏa thân khá "lừng lẫy" nữa vào năm 2016, khi tự mình đóng phân cảnh đó dù đã có đề nghị về việc cho diễn viên đóng thế. Ngoài Game of Thrones cô còn có thêm bộ phim Breakfast at Tiffany's cũng có cảnh khỏa thân bước vào bồn tắm. Không ngại ngần về việc phô bày thân thể vì những cảnh quay của phim, cũng không e ngại khi chia sẻ về việc khỏa thân trong những buổi nói chuyện. Tuy nhiên Emilia cũng bộc bạch rằng "không phải lúc nào cũng suôn sẻ", khi một vài thành viên trong gia đình của Emilia xem được những cảnh quay của cô trong Game of Thrones.

Việc Emilia từ chối vai diễn nữ chính của 50 Sắc Thái còn có một lý do khác, cô cho biết:

Emilia Clarke tiết lộ lý do từ chối đóng 50 Sắc Thái
"Tôi đã từng đóng những cảnh khỏa thân rồi, và tôi đang khá là cân nhắc khi mọi người chỉ nghĩ đến tôi vì những cảnh quay khỏa thân đó mà thôi."

Emilia Clarke tiết lộ lý do từ chối đóng 50 Sắc Thái
Dakota Johnson - gương mặt sáng giá cho vai nữ chính của 50 Sắc Thái

Emilia cũng chia sẻ rằng mình đã có một vài cuộc gặp gỡ nói chuyện với đạo diễn của 50 Sắc Thái - Sam Taylor-Johnson và nghĩ rằng cô không phù hợp với bộ phim này. Một trong những nguyên nhân chính là cô không muốn bị "liên hệ" quá nhiều vào dòng phim bị gắn mác "18+", và đi cùng với nó là những câu hỏi tế nhị trên sóng truyền hình về... các thể loại đồ lót, phụ kiện phụ nữ... như Dakota Johnson đã phải trải qua. Và như chúng ta đã biết, cuối cùng Emilia Clarke không tham gia vào dòng phim này, để dành vị trí hào quang cho Dakota Johnson từ ngôi sao TV series thuận lợi bước lên vị trí "gương mặt thương hiệu" cho riêng 50 Sắc Thái.Emilia Clarke cũng hạn chế nhận lời cho những cảnh khỏa thân để thủ vai trong các bộ phim thân thiện với lứa tuổi trẻ em hơn, như Terminator GenysisSolo: A Star Wars Story sắp được ra mắt.

Emilia Clarke tiết lộ lý do từ chối đóng 50 Sắc Thái
Sau khi Emilia Clarke từ chối vai diễn, Dakota Johnson đã trở thành gương mặt nữ chính cho bộ phim vô cùng ăn khách 50 Sắc Thái

 

 
Phần cuối của ’50 sắc thái’ sẽ chiếu vào Valentine với nhiều cảnh quay nóng bỏng hơn trước

Tin bên lề

Cinemablend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT