Eun Ji (Apink) bị chấn thương khi biểu diễn tại Việt Nam, công ty quản lý chính thức lên tiếng

   16:20 - 27/03/2017   

Sau khi nghe tin Eunji bị thương ở lưng phải nhập viện sau concert, khán giả đã vô cùng lo lắng cho cô. Sáng nay, công ty quản lý của Eunji đã chính thức thông báo tình trạng của Eunji tới khán giả.

Eunji biểu diễn trong concert "K-PLUS Concert in Hanoi" tối 26/3 vừa qua

Đêm 25, 26 vừa qua concert K-pop lớn "K-PLUS Concert in Hanoi" đã được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, Việt Nam tập hợp rất nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn qua tham dự. Apink cũng là một trong những nhóm nhạc rất đông fans và được chào đón rất nồng nhiệt. 

Trong đêm diễn, Eunji có biểu hiện đau lưng. Và ngay sau khi buổi diễn kết thúc, cô đã được đưa vào bệnh viện khẩn cấp để tiến hành kiểm tra. Thông tin trên vừa lọt ra đã khiến các fans của Apink bị một phen hoảng sợ và lo lắng. 

Eun Ji (Apink) bị chấn thương khi biểu diễn tại Việt Nam, công ty quản lý chính thức lên tiếng

Sáng nay đại diện công ty quản lý của Apink đã thông báo về tình trạng sức khỏe của Eunji với báo giới: "Eunji bị thương ở lưng trong lúc luyện tập chuẩn bị cho buổi diễn. Sau khi biểu diễn xong, do lưng vẫn đau nên Eunji đã được đưa khẩn cấp vào viện kiểm tra. Sau khi làm đầy đủ các kiểm tra và nghỉ ngơi, hiện tại tình trạng sức khỏe của Eunji đang dần hồi phục. Qua kiểm tra cho thấy thương tích không quá nghiêm trọng".

Công ty quản lý thông báo hiện Eunji đã khỏe lại

Biết được sự lo lắng của khán giả dành cho mình, Eunji cũng thông báo tình hình của mình qua trang instagram cá nhân: "Chắc mọi người lo lắng lắm đúng không? Mình xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng nhiều. Mình được rất nhiều người chăm sóc, mọi người không cần phải lo lắng nữa nhé. Mình sẽ sớm khỏe lại thôi". 

Các fans đang mong chờ thấy Eunji xuất hiện trở lại thật khỏe mạnh

Ngoài ra, công ty quản lý của Eunji cũng thông báo lịch trình tiếp theo của cô là tham gia show "Law Of Jungle" của đài SBS.

Tai nạn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close