Evangeline Lilly khoe bụng bầu trên thảm đỏ

   00:00 - 02/07/2015   

Hôm 30/6, buổi công chiếu bộ phim Ant-Man (Người Kiến) được tổ chức tại nhà hát Dolby, Los Angeles (Mỹ) với sự tham dự của đạo diễn Peyton Reed, nhà sản xuất Kevin Feige, diễn viên Paul Rudd, Michael Douglas, Evangeline Lilly, Corey Stoll, Judy Greer, David Dastmalchian... Người đẹp Evangeline Lilly lần đầu khoe bụng bầu trên thảm đỏ.

 

Diễn viên của loạt phim The Hobbit mang thai lần thứ hai với bạn đời Norman Kali. Cô khá kín tiếng về chuyện mang thai trước đó. Con trai đầu của Evangeline Lilly vừa tròn bốn tuổi.

 

Trong Ant-Man, Evangeline Lilly vào vai Hope Van Dyne, con gái của giáo sư Hank Pym (Michael Douglas). Hope Van Dyne là cô gái mạnh mẽ, có kỹ năng chiến đấu của các chiến binh. Cô chính là người góp sức cùng Người Kiến trong cuộc giải cứu thế giới.

 

Người đẹp tạo dáng trên thảm đỏ cùng bạn diễn Paul Rudd.

 

Paul Rudd đảm nhận vai chính Scott Lang, siêu trộm được chọn để trở thành Ant-Man.

 

Paul Rudd được khán giả quen mặt nhờ tham gia các bộ phim như I Love You, Man (2009) hay This Is 40 (2012).

 

Tài tử Michael Douglas đảm nhận một vai nặng ký trong phim là giáo sư Hank Pym - người chế tạo bộ giáp Người Kiến.

 

Paul Rudd và Michael Douglas trong buổi giao lưu với báo giới.

 

Diễn viên Corey Stoll đảm nhận vai phản diện trong Ant-Man.

 

Người đẹp Judy Greer.

 

Mặc dù vừa trải qua một cơn nguy kịch vào cuối tuần trước, cha đẻ của loạt truyện tranh về siêu anh hùng - Stan Lee - vẫn có mặt. Ông chia sẻ: "Lý do tôi có mặt ở đây là để chiêm ngưỡng 'đứa con cưng' của mình. Tôi nhận thấy những nét vẽ trong truyện dường như không thể hiện được hết những sức mạnh phi thường của bộ quần áo. Nhưng với kỹ xảo điện ảnh hiện đại, Người Kiến dù nhỏ bé sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết". Phim Người Kiến sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 24/7.

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

 Close