"Chiến Binh Ong" Evangeline Lilly: "Tôi từng có ý định từ bỏ diễn xuất ngay từ những ngày đầu!"

   22:30 - 07/07/2018   

Từ tham gia vào hành trình tới trung tâm Trái Đất sang Vũ trụ Điện ảnh Marvel chỉ trong một năm ròng là điều mà bất cứ diễn viên nào cũng từng mơ tới, thế nhưng với Chiến Binh Ong Evangeline Lilly, cô thậm chí còn xém chút nữa đã vứt đi cơ hội “ngàn năm có một” này vì mong muốn được an phận nghỉ ngơi.

 Evangeline Lilly từng định từ bỏ diễn xuất

Trong một cuộc phỏng vấn với trang The Hollywood Reporter, nữ diễn viên cho biết vai diễn trong Lost là cú hích đầu tiên đưa cô tới hào quang của thảm đỏ, tuy nhiên cô không cảm thấy thoải mái với sự hoa lệ của thế giới showbiz, vì thế sau khi hoàn thành vai diễn Bailey Tallet trong Real Steel khi đóng cặp cùng với Hugh Jackman, cô đã có ý định từ bỏ sự nghiệp diễn xuất.

“Tôi đã từng nói là, 'Tôi xong xuôi rồi, sẽ không bao giờ làm chuyện này một lần nào nữa.'”.
“Tôi còn con cái, tôi đang viết kịch và có một cuộc sống yên bình, và hai năm sau đó - ý tôi là, trong suốt hai năm đó, tôi không còn liên lục gì với Hollywood nữa - và tôi đã nhận một cuộc gọi bí mật từ Peter Jackson (đạo diễn Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn), người mà tôi đã gặp gỡ từ mối quan hệ với Dominic Monaghan ngày trước.”
Dominic Monaghan là bạn diễn trước đây của Evangeline Lilly trong Lost và cả hai từng hẹn hò với nhau trong khoảng thời gian 3 năm.
Dominic Monaghan là bạn diễn trước đây của Evangeline Lilly trong Lost, cả hai từng hẹn hò với nhau trong khoảng thời gian 3 năm.

“Tôi đã rất bối rối vì bản thân đã nghỉ hưu từ lâu rồi, tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc, thế nhưng tôi thực sự rất muốn đóng bộ phim đó. Cô gái 13 tuổi bên trong tôi thì kiểu như, 'mình sẽ được làm tiên nữ của rừng xanh ư?'”
“Và sau khi tôi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của The Hobbit, đó là lúc tôi nhận được cuộc gọi từ Marvel, và tôi đã nghĩ, 'Mình sẽ thẳng thắn với họ rằng mình muốn nghỉ ngơi, hoặc là mình sẽ sắp xếp mọi thứ… và làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.' Và đó là khi tôi quyết định xong.”

Ngoài ra, trước khi được tỏa sáng rực rỡ trong Ant-Man & The Wasp, Evangeline Lilly còn có phần diễn xuất xuất sắc với tạo hình đầy quyến rũ mê hoặc trong nhiều bộ phim khác nữa mà có thể bạn đã vô tình bỏ qua.

 Evangeline Lilly từng định từ bỏ diễn xuất

Sự nghiệp của cô ấy hóa ra đã vô cùng thành công sau những lựa chọn khó khăn đó, trở thành nữ siêu anh hùng đầu tiên của MCU có tên trên tựa đề phim (đứng thứ hai là Captain Marvel) và bản thân cô cũng đã lao động chăm chỉ trong quá trình làm phim.

Bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc!
Bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc!

XEM THÊM: Trailer Ant Man and the Wasp

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT