EXO bị chỉ trích vì vô lễ với Lưu Đức Hoa trên sân khấu MAMA

   00:00 - 04/12/2014   

Tối hôm qua, lễ trao giải MAMA 2014 đã được tổ chức ở Hong Kong với sự tham gia của rất nhiều cái tên lớn trong ngành giải trí Hàn Quốc và Hoa ngữ như Lưu Đức Hoa, Trần Dịch Tấn, EXO, WINNER, IU...
 
Lưu Đức Hoa
 
Trong lễ trao giải MAMA 2014 các chàng trai của EXO đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thắng lớn với 4 giải thưởng lớn là Album của năm, Nghệ sĩ của năm, Best Asian Style, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất. Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa cũng được mời tham gia MAMA 2014 với tư cách là khách mời trao giải danh dự.

Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa vỗ lưng Lay (EXO) để động viên

Lưu Đức Hoa
Ra dấu hiệu cho người hâm mộ của mình giữ im lặng trong lúc lên sân khấu trao giải
 
Tuy nhiên sáng ngày 04/12, cộng đồng mạng Hoa ngữ bắt đầu tỏ thái độ bất mãn với các chàng trai trong nhóm EXO khi những bức ảnh chụp cảnh họ vô lễ với Lưu Đức Hoa được đăng tải trên các trang mạng. Trong những bức ảnh này, Lưu Đức Hoa đứng trên sân khấu để trao giải Album của năm cho các thành viên nhóm EXO bằng 2 tay tuy nhiên Suho lại nhận cúp bằng một tay và không thèm nhìn mặt tiền bối của mình.
 
Lưu Đức Hoa - EXO
Lưu Đức Hoa - EXO
Bức ảnh chụp lại cảnh EXO vô lễ với Lưu Đức Hoa trên sân khấu
 
Ngay lập tức thái độ vô lễ của Suho và các chàng trai nhóm EXO đã vấp phải hàng ngàn lời chỉ trích của cộng đồng người Hoa: "Hoa tử (Lưu Đức Hoa) chính là một trong những lão đại của làng giải trí Trung Quốc là tiền bối của các bạn, thế nhưng các bạn lại hành xử thiếu lễ độ đến thế sao? Ngay đến những bậc tiền bối người Hàn của các bạn cũng không dám hành xử như thế đâu", "Khi Hoa tử nổi tiếng khắp châu Á, mấy người còn chưa ra đời đâu", "Anh Lưu là Nam thần cấp châu Á, mấy người là cái gì mà kiêu ngạo như vậy? Trước mặt đã như thế, không biết sau lưng còn thế nào", "Nhìn đi nhìn lại vẫn là Hoa tử rộng lượng cho qua chứ tụi này không ai nhìn được cái thái độ đó"...
 
Lưu Đức Hoa - Kwon Sang Woo - Choi Ji Woo - Song Seung Heon
Lưu Đức Hoa - Kwon Sang Woo - Choi Ji Woo - Song Seung Heon
Trước đó dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Kwon Sang Woo, Choi Ji Woo, Song Seung Heon cũng đã có mặt ở Hong Kong từ rất sớm để tham gia lễ trao giải MAMA. Khi biết Lưu Đức Hoa cũng là khách mời lễ trao giải năm nay, 3 ngôi sao này đã tìm cơ hội họp mặt nhau để chụp ảnh chung với thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa và ca ngợi anh hùng của lòng mình hết lời.

Theo YAN News

Gửi bình luận