Sốc trước fan cuồng cá độ bóng đá với đạo diễn để có phần tiếp theo của Ma Cây

   20:00 - 17/06/2018   

Nhà làm phim người Uruguay Fede vừa có một vụ cá cược nhỏ với một người dùng Twitter rằng nếu nước chủ nhà của ông vô địch giải bóng đá thế giới World Cup, ông sẽ phải bắt đầu bấm máy cho phần 2 của bom tấn kinh dị siêu nhiên Ma Cây. 

Poster Ma Cây phiên bản 2013.
Poster Ma Cây phiên bản 2013.

Dòng phim kinh dị này rất được chú ý trong những năm gần đây cùng hàng loạt phiên bản làm lại. Gần đây nhất là Ma Cây (2013) của đạo diễn Fede Álvarez. Đây là phiên bản làm lại dựa theo cốt truyện Ma Cây của Sam Raimi năm 1981.

Mặc dù đạt được thành công ngoài mong đợi, đạo diễn Fede cũng thông báo là đang làm việc với phần tiếp theo của tác phẩm, thế nhưng đã 5 năm trôi qua những những gì người hâm mộ nhận được là series TV liên hệ với bộ phim mang tên Ash vs Evil Dead. 

Fan cá độ bóng đá với đạo diễn

Nói gì thì nói, người hâm mộ vẫn chưa từ bỏ hy vọng với Ma Cây 2 và một trong số đó là một fan bóng đá rất biết "lợi dụng thời cơ".

Giờ đây khi giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đang sôi động từng ngày, một tài khoản Twitter đã nhanh chóng lên kèo với Fede Álvarez:

​"Nếu Uruguay vô địch World Cup, chúng tôi sẽ có Ma Cây 2." Vị đạo diễn chỉ trả lời một cách hờ hững :"CHƠI LUÔN".
"Nếu Uruguay vô địch World Cup, chúng tôi sẽ có Ma Cây 2." Vị đạo diễn chỉ trả lời một cách hờ hững :"CHƠI LUÔN".

Chỉ cần nhiêu đó đã đủ cho khán giá yêu thích Ma Cây một tia hy vọng - và thêm lí do để cổ vũ cho tuyển Uruguay rồi.

Bruce Campbell đã vào vai Ash suốt 3 phần phim.
Bruce Campbell đã vào vai Ash suốt 3 phần phim.

Bản Ma Cây làm lại của đạo diễn Fede Álvarez - là phần thứ 4 của thương hiệu Ma Cây, tiếp nối ba phần phim của đạo diễn Sam Raimi: Ma Cây (1981), Ma Cây II (1987) Ma Cây III: Âm Binh (hay có tên khác là Đội Quân Bóng Tối) ra mắt năm 1992. Mặc dù cả ba phần phim trước đó nhân vật chủ chốt trong phim đều là Ash Williams (do Bruce Campbell thủ vai), nhưng đến phần Ma Cây năm 2013, nội dung phim đã có sự thay đổi chút đỉnh. 

Fan cá độ bóng đá với đạo diễn

Như đã đề cập trước đó, phần phim của Álvarez vẫn có cốt truyện tương tự với phiên bản gốc tuy nhiên đã chỉnh sửa chỗ này chỗ kia một chút, chẳng hạn như nhân vật chính thay vì là Ash, lại là một cô gái đang trong quá trình cai nghiện ma túy Mia Allen (Jane Levy). Dĩ nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc sức nóng của bộ phim sẽ có chút thuyên giảm. 

Kèo dễ phải không nè?
Kèo dễ phải không nè?

Giả dụ như Fede và công ty của ông quyết định làm Ma Cây 2 (cho dù Uruguay có thắng hay không), người hâm mộ cũng đừng chờ đợi rằng Bruce Campbell sẽ quay trở lại với vai Ash, khi mà ông đã chính thức chia tay với vai diễn từ lần từ chối tiếp tục tham gia vào Ash vs Evil Dead. Vì thế, hiện tại những fan hâm mộ của Ma Cây hãy cứ mong chờ và cổ vũ cho chiến thắng của Uruguay tại World Cup đã nhé!

XEM THÊM: THE NUN: CHƯƠNG ĐEN TỐI NHẤT CỦA VŨ TRỤ KINH DỊ "THE CONJURING"

Tin đồn Tin bên lề Đạo Diễn Phim Kinh Dị Fan Hâm Mộ Phim remake

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT