Fan Châu Á sắp được gặp Lee Jong Suk

   00:00 - 02/08/2016   

Theo tiết lộ của YG Entertainment, với độ nổi tiếng đang tăng lên đến mức chóng mặt, Lee Jong Suk sẽ sớm tổ chức tour gặp fan tại châu Á.

Fan Châu Á sắp được gặp Lee Jong Suk

Tour họp fan của Lee Jong Suk mang tên Variety sẽ bắt đầu tại Olympic Park, Seoul vào ngày 9/10. Sau đó, mỹ nam đình đám sẽ tới Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác để gặp gỡ và giao lưu cùng các fan. Ngôi sao 26 tuổi dự tính sẽ cho các fan thấy những mặt khác của mình ngoài hình ảnh một diễn viên tài năng trên màn ảnh.

Hiện, Lee Jong Suk đang gây được nhiều tiếng vang khi tham gia series truyền hình mới Hai thế giới. Trong phim, anh thủ vai Kang Chul - một nhân vật hoạt hình có khả năng đi lại giữa thế giới truyện tranh và thế giới thực. Đóng cặp cùng anh là Han Hyo Joo. Cô vào vai Oh Yeon Joo - con gái của họa sĩ truyện tranh đã tạo nên Kang Chul.

Fan Châu Á sắp được gặp Lee Jong Suk

Được biết, ngay trong tuần đầu lên sóng, Hai thế giới đã đánh bại các bộ phim được phát sóng trong khung giờ khác để dẫn đầu chỉ số CPI. Theo CJ E&M và Nielsen Hàn Quốc, chỉ số giá tiêu dùng CPI của Hai thế giới đạt 273,3 điểm, vượt mặt Doctors (266,4 điểm) và Uncontrollably Fond (242,4 điểm).

 

Theo VTV

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close