Fan cười lăn khi so sánh ảnh của Dạ Hoa và ảnh của Bạch Thiển selfie

   09:14 - 15/09/2017   

Mặc dù bộ phim đã kết thúc lâu nhưng dường như dư âm vẫn chưa từng phai nhạt đi, hình ảnh một cặp đôi nổi đình đám của "tứ hải bát hoang" khi ở bên nhau khiến ai cũng xúc động và cảm thấy ấm áp.

Cuộc hội ngộ được mong chờ nhất của "con dân tứ hải bát hoang".

"Bà nội thiên hạ" Bạch Thiển đẹp xuất sắc.

Dạ Hoa si tình trong Tam Sinh Tam Thế.

Một Dương Mịch với thần thái ngạo nghễ, đẹp xuất sắc bên Triệu Hựu Đình đáng yêu, hiền lành và tình cảm khiến không ai mà không yêu mến.

Xem ảnh "behind the selfie" của họ mới thấy họ dễ thương và vui vẻ ra sao. Đặc biệt khi những hình ảnh mà Triệu Hựu Đình cứ loay hoay chụp mà không "đẹp" bị Dương Mịch trách móc càng đáng yêu nhiều hơn.

Cười nói vui vẻ.

Rủ nhau selfie.

Ảnh không đẹp rồi.

Cô Cô thật là khó tính.

Bế tắc quá mà!

Mới đây khi hình ảnh "thành quả" selfie của cả 2 người đều được Dương Mịch up lên weibo cho con dân so sánh thì đã khiến fan cười ngất chỉ vì "khổ thân" người đàn ông suốt ngày bị đàn áp kia vì chả biết selfie gì cả, chụp tới chụp lui mà cũng không có ảnh đẹp, lại còn bị người phụ nữ "bá đạo" bên cạnh trêu ghẹo, bêu rếu. 

Và đây là thành quả của người đẹp.

Còn đây là thành quả của "người đẹp" còn lại. Tự so sánh nhé!

Triệu Hựu Đình và Dương Mịch từng gây nên một cơn sốt đình đám với bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vào năm ngoái. Cũng từ "siêu phẩm" này mà người ta yêu thích và ngưỡng mộ hai diễn viên cũng như tình bạn đẹp giữa họ. 

Hi vọng một lần nữa lại được nhìn 2 người cùng xuất hiện trong một bộ phim khác.

Hi vọng trong tương lai sẽ một lần nữa được nhìn thấy họ đóng cặp tiếp trong một bộ phim đình đám khác.

(Ảnh: Internet)

 

 

Mỹ nhân Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close