Xem Infinity War đến 45 lần, fan được tặng luôn vé dự ra mắt Avengers 4

   20:10 - 09/06/2018   

Đồng ý là Avengers: Infinity War là một siêu bom tấn nhà nhà người người đều mê, ra rạp hơn một lần để xem phim thì cũng là chuyện không lạ lẫm gì, nhưng mà xem tới tận... 43 lần như một người hâm mộ tên Nem thì quả là hết sức đáng nể.

Nem - anh chàng fan cứng sở hữu kỉ lục xem Avengers: Infinity War 45 lần!
Nem - anh chàng fan cứng sở hữu kỉ lục xem Avengers: Infinity War 45 lần!

Biết được kỉ lục “kinh hồn bạt vía” này của anh chàng, anh em đạo diễn nhà Russo đã không ngần ngại đích thân gửi đến anh chàng tấm vé tham dự buổi ra mắt của Avengers 4 vào năm sau.

Trong đoạn video đăng tải trên Twitter cá nhân, Nem chia sẻ: "Anh em nhà Russo đã theo dõi tài khoản của tôi và họ gửi tặng tôi một tấm vé xem công chiếu phần phim mới".

Khi nhận được tin vui này từ anh em đạo diễn, Nem đã ngay lập tức ăn mừng bằng cách… đi xem tiếp lần thứ 44 và 45. Điều này có nghĩa là anh ấy đã xem bộ phim này hàng ngày kể từ khi nó ra mắt và dành gần 100 giờ đồng hồ tại rạp chiếu chỉ để xem cùng một nội dung.

Fan cuồng được tặng vé tham gia ra mắt Avengers 4

Chưa hết, IMAX còn dành tặng riêng cho "fan cuồng" này 50 vé để tiếp tục hành trình trải nghiệm Avengers: Infinity War của mình. 

Solo: A Star War Story hay Jurassic World: Fallen Kingdom đều đã ra rạp rồi, nên nhiều người hỏi Nem liệu rằng anh ấy có bị phân tâm bởi những bộ phim nổi bật này không. Trả lời cho câu hỏi đó, Nem khẳng định mình vẫn sẽ đến rạp để xem Avengers: Infinity War. Anh nói thêm dù bản thân không có mục tiêu cụ thể về số lượng suất chiếu Infinity War sẽ xem trong thời gian tới nhưng chắc chắn sẽ không bỏ cuộc khi còn quá sớm thế này.

Fan cuồng được tặng vé tham gia ra mắt Avengers 4

Những hoạt động tri ân người hâm mộ của Marvel không hiếm, nhưng trường hợp của Nem lại khá đặc biệt, vì những khán giả khác thường chỉ tham gia các hoạt động bên lề như rút thăm trúng thưởng mới có được tấm vé mời.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự "cống hiến" của Nem. Nếu Marvel Studios quyết định phần phim mới không có suất chiếu sớm như Avengers: Infiniti War, Nem vẫn sẽ là một trong những người đầu tiên được chứng kiến cách mà Biệt đội Siêu Anh hùng cho ông anh “khoai tím” Thanos  nếm mùi thất bại.

XEM THÊM: Spider Man tan biến trong Infinity War

Người hâm mộ

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT