Fan cuồng... dọa giết đạo diễn vì Hawkeye "mất tích" trong Avengers: Infinity War

   21:00 - 13/06/2018   

Jeremy Renner vừa mới tiết lộ rằng anh em đạo diễn nhà Russo đã bị fan… dọa giết bởi sự “mất tích” của Hawkeye trong Avengers: Infinity War. Một người hâm mộ trung thành của Hawkeye đã thực sự rất tức giận vì không thấy thần tượng mình xuất hiện trong phim và anh ta đã gửi những thông điệp mang tính đe dọa đến hai vị đạo diễn của Infinity War.

Fan cuồng Hawkeye dọa giết đạo diễn
"Hawkeye đang ở đâu?" - Câu hỏi của biết bao người sau Infinity War

Ngay từ lúc bắt đầu chiến dịch quảng bá cho Infinity War, Hawkeye/Clint Barton khiến bao fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì tò mò không biết anh có xuất hiện trong siêu bom tấn này hay không. Ban đầu, Hawkeye có xuất hiện ở một góc nhỏ trên poster được công bố trong sự kiện Comic Con ở San Diego, nhưng hàng loạt những chiến dịch quảng cáo, trailer, poster sau này của Marvel thì không hề thấy sự xuất hiện của anh nữa.

Và cuối cùng thì cũng có lời giải thích có vẻ hợp lý về sự vắng mặt của Hawkeye cũng như Scott Lang/Ant-Man: bọn họ đang bị giam lỏng tại nhà sau khi gặp rắc rối với chính phủ trong sự kiện Captain America: Civil War.

Fan cuồng Hawkeye dọa giết đạo diễn

Trong buổi phỏng vấn với USA Today cho đợt quảng bá bộ phim mới của mình - Tag - Jeremy Renner cũng có nhắc đến sự vắng mặt của Hawkeye trong Infinity War

Anh cũng chia sẻ về việc anh em nhà Russo bị dọa giết:

“Tôi nghĩ nó là một cảm giác hơi bị hay ho. Tôi nghĩ anh em nhà Russo đã nhận được rất nhiều lời đe dọa. Tôi lúc đó cứ như kiểu, “Wow, mọi người, thật ngầu đấy. Tôi thật sự xin lỗi.”

Bộ đôi đạo diễn không đề cập gì về vấn đề này nhưng nếu xét đến những thương hiệu lớn và quá nổi tiếng như Marvel, Star Wars và DC thì gặp những fan quá khích như vậy cũng không có gì lạ.

Fan cuồng Hawkeye dọa giết đạo diễn

Chắc chắn là Hawkeye sẽ trở lại và thậm chí có thể sẽ trở thành Ronin trong Avengers 4, bởi thế nên các fan của anh chàng cung thủ thiện xạ này hãy bớt “manh động” đi nào. Chủ tịch Marvel - Kevin Feige - đã nói rằng việc Hawkeye không xuất hiện trong Infinity War là “một trong những điều tuyệt nhất từng có” cho với nhân vật này. Ông ấy cũng bật mí một chút về Avengers 4: “Tin tôi đi, Avengers 4 sẽ là phần phim đỉnh của đỉnh, mọi người sẽ phải há hốc mồm hết cỡ. Nó sẽ rất tuyệt vời.”

Fan cuồng Hawkeye dọa giết đạo diễn

Mặc dù Avengers 4 vẫn còn nhiều bí ẩn, nhưng dường như sẽ có một cuộc tái hợp biệt đội Avengers gốc trong bộ phim sắp tới này. Vì vậy, tùy thuộc vào số phận của từng nhân vật của Giai đoạn 3 sẽ kết thúc như thế nào mà người hâm mộ sẽ thấy vai trò của sáu thành viên trong Biệt đội siêu anh hùng, khi họ sát cánh bên nhau và thực hiện một nỗ lực cuối cùng để chống lại Thanos.

XEM THÊM: Vén màn bí mật về Hawkeye

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT