Năm 2017 sao Hàn nở rộ kết hôn, fan đang chờ được thấy con đầu lòng của cặp đôi nào nhất?

   12:05 - 05/03/2018   

Năm 2017 vừa qua và cả đầu năm 2018 này, tin tức sao Hàn hẹn hò, kết hôn liên tục được thông báo, dường như cả showbiz Hàn đang tràn ngập màu hồng của tình yêu. Sau một năm mà các sao thi nhau công khai tình cảm và kết hôn, cac fan bắt đầu mong ngóng được thấy tin vui về con đầu lòng của các cặp đôi trai tài gái sắc này.

Một cuộc bầu chọn đã được tổ chức để thăm dò ý kiến khán giả về chuyện này. Vậy những cặp đôi nào đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất? Cùng xem kết quả nhé.

Hạng 1. Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Fan đang chờ được thấy con đầu lòng của cặp đôi Hàn nào nhất?

Đây là cặp đôi đình đám nhất năm 2017 sau khi hợp tác trong bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" và không ít lần bị dính tin đồn tình cảm nhưng đều phủ nhận. Đến cuối tháng 6 năm 2017, cả hai đã đồng loạt thông báo tin kết hôn và đám cưới của cặp đôi này đã được tổ chức ngày 31 tháng 10 vừa qua.

Hạng 2. Taeyang - Min Hyo Rin

Fan đang chờ được thấy con đầu lòng của cặp đôi Hàn nào nhất?

Taeyang và Min Hyo Rin nảy sinh tình cảm sau khi cùng nhau hợp tác trong MV của Taeyang năm 2013. Trước khi kết hôn đầu tháng 2 năm nay, cặp đôi này đã có 4 năm bên nhau bình yên, vui vẻ, mặc dù không thường xuyên nhắc tới đối phương. Fan của anh chàng Taeyang đã rất vui mừng chúc phúc thần tượng vì đã tìm được cô dâu của cuộc đời mình.

Hạng 3. Joo Sang Wook - Cha Ye Ryun

Fan đang chờ được thấy con đầu lòng của cặp đôi Hàn nào nhất?

Sau khi hợp tác trong bộ phim "Glamorous Temptation" năm 2015, cặp đôi này đã nảy sinh tình cảm và nhanh chóng thừa nhận. Sau đó Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun đã hẹn hò khoảng 1 năm kể từ 2016 và tới tháng 5 năm 2017 thì tiến tới quyết định kết hôn. 

Hạng 4. Lee Sang Woo - Kim So Yeon

Fan đang chờ được thấy con đầu lòng của cặp đôi Hàn nào nhất?

Lại một cặp đôi "phim giả tình thật" nữa đó chính là Lee Sang Woo và Kim So Yeon. Cả hai đóng cặp trong bộ phim "Happy Home" và nảy sinh tình cảm với nhau. Tới tháng 9 năm 2016 thì cả hai thừa nhận chuyện tình cảm và tới tháng 6 năm 2017 thì fan của cặp trai tài gái sắc này được chứng kiến Lee Sang Woo dắt tay Kim So Yeon vào lễ đường đám cưới.

Hạng 5: Oh Sang Jin - Kim So Young

Fan đang chờ được thấy con đầu lòng của cặp đôi Hàn nào nhất?

Không như những cặp đôi khác đều quen nhau qua phim ảnh, Oh Sang Jin và Kim So Young lại gặp nhau với vai trò phát thanh viên. Cả hai kết hôn cuối năm 2017 và hiện đang trải qua cuộc sống vợ chồng son vô cùng ngọt ngào. 

Các cặp đôi kể trên đều đã kết hôn được một thời gian và dường như vẫn đang trong khoảng thời gian trăng mật ngọt ngào. Còn các fan thì chỉ muốn nhanh nhanh được thấy thành quả được tạo ra từ những cặp trai tài - gái sắc này thật nhanh. Bạn có mong chờ được thấy không nào?

Mỹ nhân Mỹ nam Bảng xếp hạng Sinh con Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận