Fan dậy sóng vì ảnh cũ chứng minh Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương và Won Bin bị thời gian bỏ quên

   10:12 - 22/08/2017   

Ảnh hiếm hoi chụp cả 3 chàng nam thần không tuổi của châu Á đã khiến người hâm mộ dậy sóng suốt những ngày qua.

Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương, Won Bin khiến fan phát cuồng vì ảnh cũ

Lâm Chí Dĩnh

Nhiều năm trước, Lâm Chí Dĩnh là một trong những nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Đài Loan với lượng fan khổng lồ. Không chỉ thành công trong mảng âm nhạc với biệt danh "Cơn lốc nhỏ", Lâm Chí Dĩnh còn tham gia rất nhiều dự án điện ảnh và truyền hình kinh điển. Dù thời gian gần đây Lâm Chí Dĩnh không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí nhưng người hâm mộ vẫn luôn nhắc đến anh vì nhan sắc trẻ mãi không già của mình.

Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương, Won Bin khiến fan phát cuồng vì ảnh cũ

Vài ngày trước, Lâm Chí Dĩnh lại thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi một bức ảnh cũ của anh được người hâm mộ lục lại. Hình ảnh chàng Tiểu Chí dứng cạnh 2 nam thần không tuổi khác của châu Á là Wonbin và Chung Hán Lương đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đây cũng là lần hiếm hoi cả 3 nam nghệ sĩ chụp ảnh chung với nhau.

Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương, Won Bin khiến fan phát cuồng vì ảnh cũ

Won Bin

Thời điểm chụp ảnh chung, 3 chàng nam thần của Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc đều còn rất trẻ. Trong khi Lâm Chí Dĩnh trông trẻ con hơn với khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười ngọt ngào thì Chung Hán Lương lại nam tính và chững chạc hơn với làn da ngăm đặc trưng. Won Bin vẫn cực kỳ điển trai với khuôn mặt góc cạnh. 

Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương, Won Bin khiến fan phát cuồng vì ảnh cũ

Chung Hán Lương

Sau khi ảnh chụp đặc biệt của 3 chàng nam thần được hé lộ, nó đã được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng. Không chỉ đứng top từ khóa tìm kiếm trên mạng với hơn 250.000 lượt tìm kiếm, người hâm mộ còn dành hàng nghìn lời ca tụng dành cho Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương và Won Bin. Nhiều người hạnh phúc chia sẻ: "Khi đó ai mà được khen thì đúng là đẹp thật luôn. Chẳng cần kiểu tóc thời thượng hay trang điểm vẫn đẹp đến ngẩn ngơ luôn", "Giờ họ chẳng hề thay đổi chút nào luôn. Vẫn cứ trẻ đẹp hệt như ngày xưa luôn".

Nam thần Ngày ấy bây giờ Trẻ trung

DienAnh.Net

Gửi bình luận