Fan đi gây chiến với nhân vật thế lực của Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba lại hứng chịu gạch đá

   11:51 - 09/11/2017   

Luôn là cái tên hot trong giới giải trí, mọi hoạt động của Địch Lệ Nhiệt Ba đều được người hâm mộ chú ý đến. Cũng chính bởi theo dõi sát sao hoạt động của thần tượng, nên mấy ngày gần đây, các Alice đã phát hiện ra rằng, thần tượng của mình không được chủ biên của tạp chí Bazaar - Tô Mang mời tới tham dự show diễn của thương hiệu Chanel.

Fan gây họa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại hứng chịu gạch đá

Fan bất bình vì show Chanel diễn ra mà Địch Lệ Nhiệt Ba không được mời tham dự.

Rất nhiều Alice đã thay thần tượng của mình bày tỏ sự bất bình. Thậm chí, đã có những bình luận phỉ báng trên Weibo dành cho Tô Mang. Mạnh bạo nhất và nhận được nhiều lượt like nhất là câu chửi rủa thậm tệ mong bà đi chết đi chỉ vì không mời Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự show diễn.

Fan gây họa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại hứng chịu gạch đá

Chủ biên tạp chí Bazaar Tô Mang.

Fan gây họa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại hứng chịu gạch đá

Những lời bình luận trên Weibo.

Sự việc ầm ĩ tới mức, chính Tô Mang phải lên tiếng và dằn mặt lại các Alice vì sự quá khích của họ. Sau khi nhận sự công kích ngược lại của netizen, các Alice đã bớt quá khích hơn, và tìm ra được chủ nhân của bình luận ác ý đó. Chủ nhân của bình luận, cũng đã ra mặt xin lỗi Tô Mang, song rất nhiều Alice đã quay lưng lại với bạn fan này, và cho rằng, người này không xứng đáng làm fan của Địch Lệ Nhiệt Ba vì đã gây ra điều tiếng không tốt cho cô nàng.

Fan gây họa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại hứng chịu gạch đá

Tô Mang buộc phải lên tiếng cảnh cáo Alice.

Bên cạnh những Alice đã nhìn nhận rõ vấn đề, rất nhiều fan khác vẫn chưa chịu thừa nhận lỗi lầm thuộc về họ, cho rằng đây là anti-fan trá hình, hòng hắt nước bẩn lên Địch Lệ Nhiệt ba và Alice. Thậm chí có fan còn cho rằng đây là fan của một thần tượng nam khác giả danh Alice để làm ra những chuyện xấu xí này.

- Các bạn có xem chứng cứ bạn kia là clone, acc mới lập.

- Đây không phải fan của Ba, là anti trá hình.

- Các bạn nên đọc đủ bài và hình ảnh để hiểu rõ vấn đề chứ!

Tuy vậy cũng không ít ý kiến chỉ trích khá nặng lời:

- Không biết bạn kia fan hay anti, chứ fan Nhiệt Ba vào các bài báo, BXH này nọ kêu gào "tại sao không có Nhiệt Ba" hơi bị nhiều.

- Ủa não gì? Bộ xinh đẹp là được mời à? Người ta có tiêu chí của người ta chứ. Thiếu gì người đẹp hơn mà hợp tiêu chí nữa. Đẹp trong mắt mình chưa chắc đã vừa mắt người khác. Phải biết chấp nhận.

- Fan cô này có đặc điểm là cái tốt thì nhận hết về phần mình, cái xấu thì đẩy cho anti cosplay. Một fandom gì toàn cực phẩm.

Fan gây họa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại hứng chịu gạch đá

Sự việc ảnh hưởng không ít tới Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tuy sự việc không có gì nghiêm trọng, song, nó ảnh hưởng tới danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba và người hâm mộ của cô không ít, nhất là những Alice chân chính. Và dù sự việc đang "rần rần" trên Weibo suốt từ sáng đến giờ nhưng Nhiệt Ba vẫn chưa lên tiếng hay có động thái nào.

Mỹ nhân Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận