Nhìn mỹ nhân Gia Hành này ngày càng nổi tiếng, fan Địch Lệ Nhiệt Ba chơi xấu cô nàng vì ghen ghét

   09:30 - 07/02/2018   

Đều là gà cưng nổi bật của Gia Hành Thiên Hạ, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Khê Nhuế đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau hàng loạt lùm xùm cạnh tranh tài nguyên trong công ty, bên cạnh đó là cuộc chiến dây dưa không dưt giữa fan của hai cô nàng.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba gây chiến vì Lý Khê Nhuế nổi tiếng

Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Khê Nhuế cùng là gà cưng của Gia Hành Thiên Hạ.

Bước chân vào làng giải trí sớm hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Khê Nhuế tham gia diễn xuất khá nhiều tác phẩm nhưng chưa thực sự nổi bật trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô phải đợi đến tận năm nay, khi bộ phim Lão Công Quốc Dân phát sóng mới chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Danh tiếng tăng lên nhanh chóng nhờ vai Kiều An Hảo trong Lão Công Quốc Dân, Lý Khê Nhuế còn có khả năng đại bạo hơn nữa trong dự án tiếp theo Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh. Hiện cô đang là nữ diễn viên nổi trội nhất trong Gia Hành bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba gây chiến vì Lý Khê Nhuế nổi tiếng

Lý Khê Nhuế trong Lão Công Quốc Dân...

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba gây chiến vì Lý Khê Nhuế nổi tiếng

Và Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh.

Dĩ nhiên, với chút thành công mới đạt được đó, Lý Khê Nhuế không thể sánh được với Dương Mịch, song, chỉ từng đó cũng đủ để fan của Địch Lệ Nhiệt Ba lo lắng, ganh ghét Lý Khê Nhuế, bôi xấu cô đủ điều trên khắp các diễn đàn và trang MXH. 

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba gây chiến vì Lý Khê Nhuế nổi tiếng

Lý Khê Nhuế bị fan của Địch Lệ Nhiệt Ba chê bai diễn xuất trên các trang MXH xứ Trung.

Cụ thể, rất nhiều netizen cho rằng, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba không vừa lòng khi Gia Hành luôn ưu ái Lý Khê Nhuế, dành nhiều tài nguyên cho cô, trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba dạo gần đây chẳng có gì ngoài những bộ phim vô cùng bình thường. Ngay cả nguyện vọng được đóng một bộ hiện đại để làm mới hình ảnh, Gia Hành cũng không thể đáp ứng.

Những bức xúc tích tụ lâu ngày khiến cộng đồng người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba tập trung mũi dùi về Lý Khê Nhuế, cho rằng chính cô là nguyên nhân khiến Nhiệt Ba bị hắt hủi trong công ty. Họ kéo nhau đi chê bai diễn xuất của cô ở khắp các diễn đàn, trang MXH, mặc cho Nhiệt Ba và Lý Khê Nhuế là chị em cùng công ty.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba gây chiến vì Lý Khê Nhuế nổi tiếng

Lý Khê Nhuế thì bị fan của Nhiệt Ba xỉa xói...

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba gây chiến vì Lý Khê Nhuế nổi tiếng

Còn chính Địch Lệ Nhiệt Ba lại đang bị ảnh hưởng hình tượng vì fan của mình.

Bất bình trước những hành động này của Alice, cộng đồng mạng liên tục mỉa mai fan của Nhiệt Ba, cho rằng họ đang sân si quá mức. Còn nhớ năm ngoái, nếu Nhiệt Ba không nhờ vào Tam Sinh Tam Thế, Lệ Cơ Truyện Running Brother thì liệu cô có nổi tiếng được như ngày hôm nay? Ngay cả những ngày đầu bước chân vào làng giải trí, Nhiệt Ba cũng được nâng đỡ hết sức, thậm chí còn nổi danh trước cả đàn chị Lý Khê Nhuế.

Dẫu biết các Alice chỉ muốn đòi lại công bằng cho Địch Lệ Nhiệt Ba, thế nhưng, việc họ bôi nhọ người khác, vô cớ chê bai diễn xuất của Lý Khê Nhuế là điều khó có thể chấp nhận được. Hi vọng công đồng người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba sớm lấy lại bình tĩnh và ủng hộ thần tượng một cách lành mạnh nhất.

Còn bạn, bạn suy nghĩ sao về hành động của những người tự nhận mình là fan của Địch Lệ Nhiệt Ba?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Ném đá Cư dân mạng Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận