Fan EXO bị nghi ngờ dùng lời tục tĩu mắng chửi Wanna One tại MMA 2017, khiến cả Kpop quay lưng

   08:23 - 05/12/2017   

Mặc dù đã có nhiều bài đính chính rằng nhóm người mắng chửi Wanna One tại lễ trao giải Melon Music Awards không phải là EXO-L nhưng cộng đồng fan Kpop dường như vẫn chưa nguôi lòng cho lắm.

Từ khi ra mắt đến nay, EXO từng nhiều lần khốn đốn vì chính người hâm mộ của mình. Bất ngờ nổi tiếng sau thành công của Growl đã giúp EXO có thêm rất nhiều fan nhưng đây cũng chính lại là nguồn cơ khiến EXO cũng như nhiều EXO-L chân chính muối mặt vì xấu hổ sau những trò “lố” của fan cuồng.

Fan EXO dùng lời tục tĩu mắng chửi Wanna One tại lễ trao giải

Fan của EXO cực đông nhưng cũng không ít lần một số người khiến EXO phải xấu hổ.

Sau 5 năm, những tưởng EXO-L đã dần trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của thần tượng thì tại lễ trao giải Melon Music Awards vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ của EXO lại một lần nữa dính “phốt” vì việc làm của một bộ phận fan quá khích.

Cụ thể, một đoạn clip tiết lộ khi nhóm nhạc hậu bối Wanna One tiến vào lễ trao giải và ngồi vào hàng ghế theo sự sắp xếp của nhân viên nhà đài, một số fan đã lên tiếng mắng chửi những cậu bé này bằng những từ ngữ mang tính xúc phạm và phân biệt tuổi tác như: “Mấy đứa nó nghĩ mình là ai mà lại ngồi ở đó?”, “Chúng nó ngồi đó thì tiền bối EXO ngồi ở đâu?”, “** kiếp”, “Ngồi về phía sau đi, chúng mày không đủ trình để ngồi ở đó”,...

Fan EXO dùng lời tục tĩu mắng chửi Wanna One tại lễ trao giải

Wanna One tiến vào lễ đài theo hướng dẫn của nhân viên.

Fan EXO dùng lời tục tĩu mắng chửi Wanna One tại lễ trao giải

Nhóm ngồi vào hàng ghế thì ngay lập tức nhiều tiếng la ó: "Chúng nó là ai mà dám ngồi vào chỗ của EXO".

Fan EXO dùng lời tục tĩu mắng chửi Wanna One tại lễ trao giải

Một số thành phần còn dùng những lời nói tục tĩu để mắng chửi Wanna One.

Fan EXO dùng lời tục tĩu mắng chửi Wanna One tại lễ trao giải

Một số thành viên Wanna One phải đứng lên khi nghe thấy fan la ó.

Đám fan này lớn tiếng đến nỗi ngay cả những thành viên Wanna One cũng nghe thấy những câu nói khó nghe này. Một số thành viên thậm chí còn trở nên lúng túng và lưỡng lự không biết có nên ngồi xuống hay không vì sợ đây đúng thật không phải ghế của mình.

Ngay khi lùm xùm nổ ra, nhiều EXO-L đã lên tiếng đính chính rằng đây không phải là fan của EXO mà là một số fan của nhóm khác giả danh EXO-L để làm xấu mặt fandom. Tuy nhiên, nhiều netizen lập tức phản bác, nếu thực sự đó không phải là fan của EXO, tại sao đám fan đó lại cầm lightstick của nhóm cũng như lên tiếng đòi lại chỗ cho cho EXO như vậy?

Fan EXO dùng lời tục tĩu mắng chửi Wanna One tại lễ trao giải

Bài đính chính của chủ clip, nói rằng bản thân không phải là fan của EXO.

Hiện những tranh cãi xung quanh việc fandom mới chính là người có lỗi trong việc này. Dù vậy, mọi bằng chứng vẫn đang chống lại EXO-L và khiến fandom này nhận không ít gạch đá từ cộng đồng fan Kpop nói chung, đặc biệt là fandom của Wanna One.

Ảnh: Tổng hợp.

Lễ trao giải Cư dân mạng Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận